VOV kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng

VOV.VN -Phó TGĐ Nguyễn Xuân Huy chia sẻ: Những thời khắc của buổi gặp ngày hôm nay là hết sức quý giá

Nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1974 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà trưng, Ban liên lạc cán bộ hưu trí Đài TNVN (VOV) đã tổ chức cuộc gặp mặt thân mật các thế hệ nữ cán bộ, nhân viên, kỹ thuật viên hưu trí.

vov ky niem ngay quoc te phu nu va khoi nghia hai ba trung hinh 1
Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Huy tặng hoa chúc mừng ngày 8/3 tới đại diện BLL hưu trí Đài TNVN

Trong không khí thân mật, các thế hệ đi trước của Đài TNVN đã gặp gỡ, động viên, thăm hỏi sức khỏe, ôn lại những ngày tháng cống hiến tâm huyết, trí tuệ cho sự nghiệp phát thanh, để Tiếng nói Việt Nam trên sóng phát thanh đến với người nghe trong và ngoài nước.

Cũng trong  dịp này, với tất cả tấm lòng trân trọng Ban liên lạc hưu trí dành tặng món quà nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa để mừng thọ cho  hơn 30 cụ bà ngoài 80 tuổi.

Nghệ sĩ ưu tú Lê Thu, đại diện Ban liên lạc hưu trí xúc động nói sự ủng hộ quan tâm của lãnh đạo Đài, các đơn vị… là nguồn động viên, khích lệ chị em phụ nữ nghỉ hưu có được buổi hội tụ, gặp nhau tâm sự, mừng chúc nhau, chứng kiến những thành tựu to lớn, sự phát triển mạnh mẽ của Đài TNVN như hôm nay là rất quý giá.

Bà Thu cho biết, trong năm 2013, với sự nỗ lực cố gắng của Ban liên lạc hưu trí và sự giúp đỡ của các đơn vị trong Đài các cụ trên 70 tuổi đã được mừng thọ; đã trao tặng 37 xuất quà cho các đối tượng diện chính sách nhân ngày Thương binh- Liệt sĩ. 8 năm liên tục tổ chức trọng thể ngày 8/3.

Mặc dù nguồn Quỹ hoạt động hạn hẹp, việc thăm hỏi tuy không được nhiều nhưng Ban liên lạc cố gắng chú ý tới thăm hỏi các trường hợp ốm nặng, không đi lại được, phúng viếng tiễn đưa các cụ qua đời, tổ chức đi tham quan du lịch…

“Năm 2014,  kỷ niệm 70 năm thành lập Đài, dự kiến tổ chức gặp mặt hưu trí toàn Đài với gần 1.000 người”, bà Thu cho biết.

vov ky niem ngay quoc te phu nu va khoi nghia hai ba trung hinh 2
Biều diễn văn nghệ chào mừng  tại lễ  kỷ niệm

Thay mặt lãnh đạo Đài TNVN, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Huy bày tỏ vui mừng được chào đón các cô, các bác, anh, chị về mái nhà 58 Quán Sứ để kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Cảm ơn sự quan tâm của thế hệ đi trước với những kết quả mà Đài đạt được.

Gửi lời chúc mừng tới toàn thể các mẹ, các bác, các chị và và các em nhân dịp này. Ông Huy cũng bày tỏ sự biết ơn Ban liên lạc hưu trí đã tổ chức buổi gặp mặt đầy xúc động. “Đây thực sự là một tình cảm, nghị lực phi thường vượt thời gian của các thế hệ đi trước”.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Huy chia sẻ: “Những thời khắc của buổi gặp ngày hôm nay là hết sức quý giá để các thế hệ của Đài TNVN dành tình cảm, chia sẻ, gặp gỡ, trao đổi chuyện trò, đó là tất cả mục đích cao nhất của buổi gặp mặt này” .

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Huy cũng báo cáo hội nghị, những ngày này, Đài TNVN đang cố gắng tổ chức những hoạt động hiệu quả, thiết thực để chuẩn bị cho kỷ niệm 70 năm thành lập. Và những hoạt động đó, rất mong chờ những đóng góp ý kiến của thế hệ đi trước để xây dựng tiếp nối truyền thống tốt đẹp của Đài TNVN trong những năm qua./.

PV/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Khán giả Myanmar chen lấn xô đẩy để chụp hình, tiếp cận Á hậu Huyền My
VOV.VN - Cuối tuần vừa qua, người đẹp Huyền My đã quay trở lại Myanmar để quảng bá cho bộ phim "Cầu mây" (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất.
VOV_AllPage