VOV và UBND tỉnh Đắk Lắk ký kết chương trình hợp tác truyền thông

VOV.VN - Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam và UBND tỉnh Đắk Lắk tin tưởng hai bên sẽ phối hợp chặt chẽ và hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Ngày 15/12, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức ký kết Chương trình hợp tác truyền thông. Lãnh đạo VOV và UBND tỉnh Đắk Lắk tin tưởng, chương trình hợp tác này sẽ giúp nâng cao hơn nữa chất lượng thông tin, tuyên truyền đến các cộng đồng dân cư trong tỉnh; các lĩnh vực ưu tiên của Đắk Lắk sẽ được thông tin đậm nét hơn trên các phương tiện truyền thông của Đài.

vov va ubnd tinh dak lak ky ket chuong trinh hop tac truyen thong hinh 1
Lễ ký kết chương trình hợp tác truyền thông giữa Đài Tiếng nói Việt Nam và UBND tỉnh Đắk Lắk.

Ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc VOV khẳng định, chương trình hợp tác này là sự thể hiện cao hơn nữa tình cảm và trách nhiệm của Đài đối với Đắk Lắk nói riêng và Tây Nguyên nói chung.
"Những năm qua chúng ta đã làm tốt dù chưa ký kết. Có chương trình phối hợp công tác, chúng ta phải thực sự thể hiện trách nhiệm đối với địa bàn Tây Nguyên nói chung và đặc biệt là tỉnh Đắk Lắk. Không chỉ cơ quan thường trú mà các đơn vị, các kênh, các hệ của Đài phải nêu cao trách nhiệm, vì sự phát triển của Tây Nguyên, vì sự phát triển của Đắk Lắk", ông Nguyễn Thế Kỷ nhấn mạnh.
Với Chương trình Hợp tác truyền thông vừa được ký kết, UBND tỉnh Đắk Lắk và VOV sẽ tăng cường phối hợp, trao đổi thông tin; phối hợp thường xuyên, chặt chẽ trong xây dựng nội dung tuyên truyền, thời điểm phát sóng.
Chương trình cũng sẽ giúp VOV thuận lợi hơn trong thực hiện nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội đến với cộng đồng dân cư trong tỉnh.

Thực hiện chương trình hợp tác, VOV sẽ thông tin, tuyên truyền đậm nét hơn các lĩnh vực ưu tiên của Đắk Lắk, như tiềm năng, thế mạnh của tỉnh; các cơ hội đầu tư, hợp tác trong sản xuất kinh doanh tại địa phương.

Ông Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk đánh giá, thời gian qua, VOV làm rất tốt công tác tuyên truyền đến đại đa số bà con trên địa bàn, nhất là vùng đồng bào dân tộc khi có kênh tiếng Ê-đê và các kênh tiếng dân tộc khác.
"Chúng tôi sẽ kề vai sát cánh với Đài và hy vọng, qua chương trình hợp tác lần này, sự phối hợp giữa tỉnh và VOV sẽ tốt hơn, chặt chẽ hơn", ông Phạm Ngọc Nghị nói.

Đắk Lắk là nơi Đài Tiếng nói Việt Nam đặt trụ sở Cơ quan thường trú khu vực Tây Nguyên từ năm 1993. Hơn 60 cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên đang làm việc tại đây.
Trong suốt những năm qua, Đắk Lắk luôn dành cho VOV sự quan tâm đặc biệt, như ưu tiên bố trí đất xây dựng trụ sở Cơ quan Thường trú Tây Nguyên, ưu tiên đường điện ổn định cao, đảm bảo công tác an ninh, an toàn công sở và phát sóng.
Đài Tiếng Nói Việt Nam cũng rất coi trọng việc thông tin mọi mặt tình hình kinh tế-xã hội, công tác chỉ đạo điều hành, hoạt động của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể ở tỉnh, với khoảng 700 tin bài mỗi năm.
Bên cạnh đó, VOV còn sản xuất, phát sóng chương trình phát thanh tiếng Ê-đê và tiếng M’Nông, 2 dân tộc tại chỗ có dân số đông của Đắk Lắk; kịp thời thông tin, tuyên truyền mọi mặt đời sống kinh tế xã hội ở tỉnh, ở Tây Nguyên và trong cả nước đến bà con./.

PV/VOV - Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh bi kịch khi ăn mừng Pháp vô địch World Cup: 2 CĐV thiệt mạng
VOV.VN-Ăn mừng quá khích biến thành bạo lực khiến cảnh sát Pháp phải xịt hơi cay và vòi rồng khi hàng triệu người “mở tiệc” thâu đêm trên Đại lộ Champs-Élysées.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x