Vụ học sinh nghi tử vong do bị bỏ quên trên xe: Trường Gateway nói gì?

Vụ học sinh nghi tử vong do bị bỏ quên trên xe: Trường Gateway nói gì?

VOV.VN - Chiều 6/8, một học sinh lớp 1 trường Quốc tế Gateway tử vong nghi do bị bỏ quên trên xe đưa đón của nhà trường.

Liên quan đến sự việc một học sinh lớp 1 của trường Quốc tế Gateway tử vong hôm nay (6/8), đại diện nhà trường cho biết, vào khoảng 16h, phát hiện sự việc có một học sinh lớp 1 của trường là em L.G.L bất tỉnh trên xe buýt, ngay lập tức, nhà trường đã đưa em học sinh vào phòng y tế để sơ cứu, đồng thời gọi xe cấp cứu của Bệnh viện E đưa ngay vào viện.

vu hoc sinh nghi tu vong do bi bo quen tren xe: truong gateway noi gi? hinh 1
Trường Quốc tế Gateway (Ảnh: KT)

Sau đó, lãnh đạo nhà trường cùng nhiều thầy cô đã có mặt tại bệnh viện để theo dõi tình hình của học sinh. Tại đây, các bác sĩ đã tận tình và làm tất cả các biện pháp để cứu chữa nhưng rất tiếc học sinh đã không thể qua khỏi.

Trường Quốc tế Gateway nhận trách nhiệm về sự việc này. Đại diện nhà trường cho biết, hiện đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ sự việc. Ngay khi có thông tin kết luận từ các cơ quan chức năng, nhà trường sẽ cung cấp thông tin cụ thể về vụ việc.

Trước đó, trao đổi với báo chí, gia đình cháu L.G.L cho biết, sáng nay (6/8), xe của trường đón cháu nhưng đến 16h45 nhà trường báo gia đình không thấy cháu L. đâu. 

Sau khi gia đình cháu L. tức tốc đến trường tìm con, thì nhà trường báo con ngủ quên trên xe ô tô và đang được cấp cứu tại Bệnh viện E.

Đến khi gia đình đến nơi thì cháu bé đã tử vong.

Hiện các cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra làm rõ sự việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close