Vụ thai phụ ôm 2 con tự tử: Hàng trăm người tìm kiếm 2 cháu nhỏ

VOV.VN - Hiện tại hàng trăm người đang sử dụng mọi biện pháp tích cực tìm kiếm 2 cháu bé mất tích, tuy nhiên vẫn chưa thấy tung tích của nạn nhân.

Chiều tối 3/9, thông tin từ chính quyền xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, Nghệ An cho biết, hiện lực lượng chức năng cùng hàng trăm người dân đang sử dụng mọi biện pháp để tìm kiếm hai cháu bé mất tích.

Phương pháp dùng lưới câu rà đáy sông, thợ lặn tìm ở những vị trí nghi vấn đã được triển khai nhưng vẫn chưa tìm được tung tích của hai cháu bé.

vu thai phu om 2 con nhay cau tu tu hang tram nguoi tim kiem 2 chau nho hinh 1
Lực lượng chức năng và người thân khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân.
Danh tính các nạn nhân được xác định là: Chu Thị V (SN 1992, trú tại xã Diễn Tháp, đang mang bầu 2 tháng), 2 con nhỏ đang mất tích là con chị V. gồm cháu Võ Thị V (SN 2013) và cháu Võ Gia H (SN 2014).

Như VOV.VN đã đưa tin, vào khoảng 13h trưa 3/9, một người mẹ đang mang bầu điều khiển xe máy chở theo 2 con nhỏ đến khu vực cầu Diễn Hoa (cầu nối liền hai xã Diễn Hoa và Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu), bất ngờ ôm theo hai đứa con nhỏ nhảy xuống sông tự vẫn.

vu thai phu om 2 con nhay cau tu tu hang tram nguoi tim kiem 2 chau nho hinh 2
Một số vật dụng người mẹ để lại tại hiện trường trước khi ôm các con tự vẫn.
Thời điểm xảy ra sự việc rất vắng người nên không ai phát hiện để ứng cứu. Khoảng 1 giờ sau đó, những người tham gia giao thông qua đây phát hiện chiếc xe máy và nhiều dép để lại ở hiện trường nên nghi ngờ có người đã nhảy cầu tự vẫn. Ngay sau đó, thông tin được trình báo đến cơ quan chức năng, hàng trăm người dân cũng đã tham gia, theo dõi quá trình tìm kiếm.

Đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng và người thân mới tìm thấy thi thể người mẹ, còn hai người con vẫn đang mất tích. 

Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân còn mất tích./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tin mới nhất về Bão số 3 gây mưa lớn ở nhiều địa phương
VOV.VN - Bão số 3 (Bão Sơn Tinh) đã suy yếu thành Áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) nhưng có thể gây mưa to đến rất to tại Bắc Bộ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x