Vụ xe khách lật ở đèo Lò Xo Hành khách bàng hoàng kể lại

Vụ xe khách lật ở đèo Lò Xo: Hành khách bàng hoàng kể lại

VOV.VN -"Nghe tiếng động như bom nổ và tiếng người la hét, mở mắt ra tôi đã thấy mình ở dưới vực sâu...", một hành khách đi trên chiếc xe gặp nạn kể lại.

Chiều 16/6, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, nhiều hành khách có mặt trên chuyến xe định mệnh gặp nạn ở đèo Lò Xo vào sáng cùng ngày vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại thời khắc chiếc xe lao xuống vực.

Chia sẻ với phóng viên, ông Nguyễn Khắc Thượng (61 tuổi, hành khách trên xe bị nạn) cho biết đang cùng hai người thân trên đường về quê ở Bình Phước. Tuy nhiên, khi đến khu vực đèo Lò Xo thì xe gặp nạn trong lúc cả 3 vẫn còn đang ngủ say.

vu xe khach lat o deo lo xo hanh khach bang hoang ke lai hinh 1

Nạn nhân trong vụ tai nạn xe khách tại đèo Lò Xo.

"Nghe tiếng động như bom nổ và tiếng người la hét, tôi mở mắt ra thì thấy mình đã ở dưới vực sâu. Lúc đó, mọi người trên xe nháo nhào, hỗn loạn không thể diễn tả được.

Tôi đi cùng gia đình về quê, 3 người trong gia đình cùng đi chiếc xe khách này và đều bị thương. Giờ ở bệnh viện, tôi vẫn chưa hết cái cảm giác kinh hoàng ấy", ông Thượng kể lại.

Nằm kế bên ông Thượng là bà Mạc Thị Lan (60 tuổi, trú tỉnh Bình Phước), bà cho biết khi chiếc xe xảy ra tai nạn chỉ nghe thấy tiếng người la hét ầm ĩ rồi ngất lịm đi và tưởng mình đã chết.

vu xe khach lat o deo lo xo hanh khach bang hoang ke lai hinh 2

Bà Lan kể lại phút giây kinh hoàng lúc xảy ra vụ tai nạn. 

"Lúc mở mắt ra tôi đã thấy mình nằm ở bệnh viện mới biết mình vẫn còn sống. Thật kinh hoàng! Khi chiếc xe lao xuống vực, tiếng người la hét ầm ĩ, hỗn loạn. Sau đó, tôi ngất lịm đi và tưởng đâu mình đã xuống địa ngục rồi...", bà Lan vẫn chưa hết bàng hoàng.

Chiều 16/6, bác sĩ Võ Văn Thiện – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết ngay khi nhận được thông tin vụ tai nạn lập tức điều động các y bác sĩ tại bệnh viện nhanh chóng đến hiện trường để kịp thời ứng cứu các nạn nhân. Các bệnh nhân nặng được xét nghiệm cận lâm sàng như chụp phim, CT, xét nghiệm máu để hỗ trợ xử lý kịp thời, cứu sống bệnh nhân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close