Xác minh clip CSGT Hải Phòng bị lăng mạ khi xử lý cán bộ hải quan vi phạm

VOV.VN - Sau khi lập biên bản xử lý một người được cho là cán bộ hải quan vi phạm về nồng độ cồn, lực lượng CSGT Hải Phòng bị chửi bới, lăng mạ.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 16/1, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh về một số đối tượng lạ đến chửi bới, thách thức, lăng mạ lực lượng CSGT Hải Phòng.

Theo hình ảnh từ clip, một người đàn ông đi xe ô tô con đến khu vực tổ CSGT đang làm nhiệm vụ và lớn tiếng: “Tuấn Anh đâu rồi, Tuấn Anh ơi”.

Sau đó, người đàn ông tay cầm điếu thuốc đi qua đi lại, chỉ tay về phía một cán bộ CSGT và lớn tiếng quát tháo với những lời lẽ khiếm nhã.

“Ở Hải Phòng tao chưa bao giờ bị một trường hợp nào như hôm nay Tuấn Anh ơi… Ở Hải Phòng 20 năm nay tao chưa bao giờ bị nhục như thế này. Lần đầu tiên trong đời” – người đàn ông này nói.

Chưa hết, người này còn đe dọa: “Báo cáo với mày nhé, mày sẽ không còn có cơ hội được làm cán bộ CSGT nữa đâu Tuấn Anh ạ”.

xac minh clip csgt hai phong bi lang ma sau khi xu ly can bo hai quan vi pham giao thong hinh 1
Người đàn ông mặc bộ vest được cho là một cán bộ ngành Hải quan. (Ảnh cắt từ clip)

Thậm chí, người đàn ông này còn thách thức: “Anh sẽ chơi với em đến cùng Tuấn Anh ạ. Anh sẽ chơi với em đến cùng luôn”.

Trong một clip khác, một người đàn ông tiến về phía tổ công tác đang làm nhiệm vụ và nói: “Cho hỏi ai là Tuấn Anh ở đây?”. “Dạ em!” – vị cán bộ CSGT trả lời.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Người đàn ông này tiếp: “Mày không biết tao là ai à, hả?” và buông lời chửi bới. Thấy vậy, người đàn ông mặc áo trắng tiến đến can ngăn và đẩy người này ra chỗ khác.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
xac minh clip csgt hai phong bi lang ma sau khi xu ly can bo hai quan vi pham giao thong hinh 2
Người đàn ông mặc áo khoác đen, đầu đội mũ lưỡi trai, tay cầm điện thoại tiến về chỗ cán bộ CSGT đe dọa, sau đó một số người khác can ngăn. (Ảnh cắt từ clip)

xac minh clip csgt hai phong bi lang ma sau khi xu ly can bo hai quan vi pham giao thong hinh 3
Người đàn ông mặc bộ vest được cho là một cán bộ ngành Hải quan. (Ảnh cắt từ clip)

Theo nguồn tin cho biết, vụ việc xảy ra vào tối 14/1, tại khu vực ngã tư cầu vượt đường Nguyễn Bỉnh Khiêm giao cắt với đường Lê Hồng Phong (làn đường thuộc quận Hải An, Hải Phòng).

Thời điểm này, tổ công tác thuộc Đội 4 – Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (Công an TP Hải Phòng) làm nhiệm vụ kiểm tra nồng độ cồn đối với các lái xe.

Trong khi làm nhiệm vụ, tổ công tác kiểm tra nồng độ cồn của một người được cho là cán bộ hải quan vi phạm về nồng độ cồn. Tổ công tác lập biên bản xử lý, người vi phạm chấp hành, không có ý kiến gì. Sau đó, một số đối tượng lạ xuất hiện và có những lời nói khiếm nhã với lực lượng đang làm nhiệm vụ.

Hiện, vụ việc đang được tổ công tác báo cáo lên cấp trên để xác minh, xử lý./.

Minh Khang/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Súng trường ADS “lưỡng cư” độc nhất vô nhị của Nga phô diễn sức mạnh
VOV.VN - Súng trường ADS được Viện thiết kế khí cụ Tula, Nga nghiên cứu phát triển từ năm 2007. Nó sở hữu tính năng “độc”, có thể bắn cả dưới nước và trên cạn.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds