Xe điện tông khách du lịch ở Bà Nà: "Chúng tôi thành thật xin lỗi"

VOV.VN - Ngay khi sự cố xảy ra, Ban Quản lý Khu du lịch Bà Nà đã tiến hành sơ cứu và đưa du khách vào kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện.

10 giờ sáng nay (16/6), một chiếc xe ô tô điện chuyên dùng chở khách đi lại trong khu du lịch Bà Nà, thành phố Đà Nẵng đã tông vào du khách.

Tai nạn xảy ra khi xe điện này đang lưu thông từ bãi đỗ xe vào trong khu vực xếp hàng chờ mua vé đã bất ngờ đâm vào khu lều che nắng khiến một số du khách bị ngã xuống đất và xây xát.

Ngay khi sự cố xảy ra, Ban Quản lý Khu du lịch Bà Nà đã tiến hành sơ cứu và đưa du khách vào kiểm tra tình trạng sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng; cử người túc trực tại bệnh viện để hỗ trợ và chăm sóc du khách.

xe dien khu du lich ba na tong khach du lich hinh 1
Xe điện du lịch tông du khách.

Đến 15h chiều nay, các du khách đã được kiểm tra tình trạng sức khỏe, chụp chiếu, thăm khám. Kết quả cho thấy, du khách bị xây xát phần mềm, tinh thần đã ổn định trở lại. Tuy nhiên, Ban Quản lý Khu du lịch vẫn tiếp tục đề nghị du khách ở lại bệnh viện để theo dõi trong thời gian 24 giờ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Nguyễn Lâm An, Giám đốc Ban Quản lý Khu du lịch Bà Nà Hills cho biết, mọi quy trình vận hành của Khu du lịch đều được xây dựng nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho du khách. Tuy nhiên, để xảy ra sự cố đáng tiếc thực sự là sơ suất của đơn vị.

"Chúng tôi thành thật xin lỗi. Du khách đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện uy tín của Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ chịu mọi phí tổn. Sự cố vừa xảy ra cũng là bài học kinh nghiệm sâu sắc để Ban Quản lý Khu du lịch rà soát lại các quy trình, đảm bảo an toàn tối đa cho du khách đến vui chơi” - ông Nguyễn Lâm An cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thanh Hà/VOV-Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đặng Văn Lâm mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận ra mắt Muangthong United
VOV.VN - Thủ thành Đặng Văn Lâm mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận ra mắt Muangthong United khiến đội nhà nhận bàn thua ngớ ngẩn.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds