Xe máy đi vào làn ngược chiều, tài xế ô tô không chịu nhường đường

VOV.VN - Để tránh tình trạng tắc đường, nhiều xe máy đi sang làn ngược chiều khiến tài xế ô tô bức xúc, nhất quyết không nhường đường.

PC_Article_AfterShare_1

Video: Xe máy đi ngược chiều, tài xế ô tô nhất quyết không nhường đường. (Nguồn: HLX)


Sự việc được một Facebooker có tên Phạm Thái ghi lại vào khoảng 17h ngày 6/12, khi anh đang trên đường đi đón con qua đoạn Nguyễn Tuân (Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo nội dung đoạn clip, để tránh tình trạng tắc đường, hàng loạt xe máy vô tư lấn sang làn đường ngược chiều "đối đầu" với ô tô.

Tuy nhiên, mặc những người đi xe máy bức xúc, tài xế ô tô nhất quyết không chịu nhường đường. Cuối cùng, người đi xe máy buộc phải cho xe lùi lại, đi vào đúng làn đường của mình.

PC_Article_Middle

Anh Phạm Thái chia sẻ, hàng ngày anh thường đi từ Láng Hạ - Lê Văn Lương và rẽ vào Nguyễn Tuân để đón con. Tuy nhiên khi đến đường Nguyễn Tuân, tình trạng người đi xe máy đi ngược chiều vào làn ô tô thường xuyên diễn ra.

"Khi tôi không nhường đường cho các xe máy đi ngược chiều, buộc họ phải xuống dắt xe, thì có người còn lẩm bẩm chửi tôi", anh Phạm Thái cho hay.

Anh Thái cho biết, cách đó không xa có lực lượng chức năng đứng điều tiết giao thông nhưng không xử lý tình trạng trên./.

Lan Thu/VTC New
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

xe máy đi ngược chiều đi ngược chiều làn ngược chiều giao thông tắc đường

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cặp đôi “Tuyệt đỉnh song ca” Bùi Thúy - Hữu Tuấn bị bố mẹ “xúi cưới“
VOV.VN - Không chỉ "bạn cặp" trên sân khấu, Bùi Thúy và Hữu Tuấn còn quá thân thiết ngoài đời thực nên thường xuyên bị bố mẹ "xúi" cưới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x