Xe tải húc ô tô, xe máy dừng đèn đỏ ở Đà Nẵng hết hạn kiểm định

VOV.VN - Theo cơ quan chức năng thành phố Đà Nẵng, chiếc xe tải húc ô tô, xe máy dừng đèn đỏ ở giao lộ 30/4 hiện đã hết hạn kiểm định.

PC_Article_AfterShare_1

Như tin đã đưa, tối 4/1, nhiều người trên 3 phương tiện đang chờ đèn đỏ ở giao lộ 30/4- Núi Thành, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng thì bị một xe tải đông lạnh biển số 43C-17001 húc văng. Nhiều người hoảng hốt, kêu cứu, có người chỉ bị trầy xước nhẹ.

xe tai huc o to, xe may dung den do o da nang het han kiem dinh hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng kiểm tra hệ thống phanh của xe đã không đảm bảo, cụ thể đạp thắng không ăn. Đặc biệt, xe tải này đã hết hạn kiểm định ngày 4/10/2018 (tức quá hạn 3 tháng).

Ông Nguyễn Quảng, Phó Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng cho biết, trước đây, xe tải này đăng kiểm tại Trung tâm nhưng đã hết hạn mà chưa đăng kiểm lại. Tuy nhiên, về an toàn kỹ thuật thì phải chờ kiểm định mới có thể kết  luận được xe máy hỏng thắng hay không”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau tai nạn, tài xế Phan Minh Ân (37 tuổi), ngụ phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà chạy xe tải biển số 43C-170.01 gây tai nạn đã trình báo công an. Tài xế khai rằng, trước khi xảy ra tai nạn, khi chạy đến giao lộ anh này đạp thắng liên tục nhưng không ăn./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV- Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

xe tải húc ô tô Đà Nẵng giao lộ Núi Thành

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian Cup: Bản lĩnh đội bóng số 1 Đông Nam Á
VOV.VN - ĐT Việt Nam đã chứng tỏ bản lĩnh đáng nể khi đánh bại ĐT Jordan và trở thành đội bóng Đông Nam Á duy nhất góp mặt ở tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds