Xe tải húc ô tô, xe máy dừng đèn đỏ ở Đà Nẵng hết hạn kiểm định

Xe tải húc ô tô, xe máy dừng đèn đỏ ở Đà Nẵng hết hạn kiểm định

VOV.VN - Theo cơ quan chức năng thành phố Đà Nẵng, chiếc xe tải húc ô tô, xe máy dừng đèn đỏ ở giao lộ 30/4 hiện đã hết hạn kiểm định.

Như tin đã đưa, tối 4/1, nhiều người trên 3 phương tiện đang chờ đèn đỏ ở giao lộ 30/4- Núi Thành, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng thì bị một xe tải đông lạnh biển số 43C-17001 húc văng. Nhiều người hoảng hốt, kêu cứu, có người chỉ bị trầy xước nhẹ.

xe tai huc o to, xe may dung den do o da nang het han kiem dinh hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng kiểm tra hệ thống phanh của xe đã không đảm bảo, cụ thể đạp thắng không ăn. Đặc biệt, xe tải này đã hết hạn kiểm định ngày 4/10/2018 (tức quá hạn 3 tháng).

Ông Nguyễn Quảng, Phó Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng cho biết, trước đây, xe tải này đăng kiểm tại Trung tâm nhưng đã hết hạn mà chưa đăng kiểm lại. Tuy nhiên, về an toàn kỹ thuật thì phải chờ kiểm định mới có thể kết  luận được xe máy hỏng thắng hay không”.

Sau tai nạn, tài xế Phan Minh Ân (37 tuổi), ngụ phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà chạy xe tải biển số 43C-170.01 gây tai nạn đã trình báo công an. Tài xế khai rằng, trước khi xảy ra tai nạn, khi chạy đến giao lộ anh này đạp thắng liên tục nhưng không ăn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close