Xử lý nghiêm đối tượng tự ý “rào đường” gây ùn tắc giao thông

VOV.VN - Lực lượng công an đã lập biên bản và tiến hành xác minh và xử lý nghiêm đối tượng tự ý rào đường không cho xe của các doanh nghiệp hoạt động.

PC_Article_AfterShare_1

Qua tin báo của quần chúng, chiều 28/5, công an huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang khẩn trương đến hiện trường giải quyết kịp thời vụ một đối tượng tự ý “rào đường” gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng tại đường tỉnh 866B, thuộc xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước.

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 28/5, bà Lê Thị Phượng ngụ ấp 5, xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang tự ý tổ chức rào chắn ngang mặt đường Kênh Năng không cho ô tô, xe tải đi vào tuyến đường này. Sau đó, hơn 50  ô tô, xe tải phải nằm trên đường tỉnh 866B gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng.

xu ly nghiem doi tuong tu y rao duong gay un tac giao thong hinh 1
Lực lượng công an nhanh chóng giải quyết vụ đối tượng tự ý "rào đường" trái phép.
Dù nhà bà Lê Thị Phượng nằm ở mặt tiền đường 866B, nhưng bà cho rằng các xe tải chở vật liệu xây dựng ra vào đường Kênh Năng gây tiếng ồn, khói bụi ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình nên tự ý rào đường không cho đoàn xe của các doanh nghiệp hoạt động. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đại tá Đoàn Văn Tuấn, trưởng công an huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang cho biết, việc tứ ý rào chắn đường Kênh Năng của bà Lê Thị Phượng gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp là vi phạm pháp luật. Công an huyện đã lập biên bản và tiến hành xác minh và xử lý nghiêm đối tượng này./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds