Xử phạt nam thanh niên đưa tin sai sự thật về dịch corona

Xử phạt nam thanh niên đưa tin sai sự thật về dịch corona

VOV.VN - Qua làm việc với cơ quan công an, Tùng khai nhận đã sử dụng tài khoản facebook trên để đăng tin về virus corona nhưng chưa được kiểm chứng.

Sáng nay 28/1 Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã triệu tập đối tượng Trần Văn Tùng, ngụ tại phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu để làm rõ việc đối tượng này đăng thông tin sai sự thật về dịch bệnh corona tại bệnh viện Lê Lợi.

Trước đó, vào lúc 21h ngày 27/1 tài khoản facebook Trần Tùng có đăng tải thông tin: tại bệnh viện Lê Lợi, TP Vũng Tàu có hai trường hợp người Trung Quốc nghi bị nhiễm virus corona. Sau khi phát hiện bài đăng trên, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã xác minh và xác định chủ tài khoản facebook là Trần Văn Tùng, ngụ phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu và yêu cầu Tùng lên trụ sở công an làm việc.

xu phat nam thanh nien dua tin sai su that ve dich corona hinh 1
Đối tượng Trần Văn Tùng tại cơ quan công an.

Qua làm việc với cơ quan công an, Tùng khai nhận đã sử dụng tài khoản facebook trên để đăng tin về virus corona nhưng chưa được kiểm chứng. Hiện nội dung đăng tải trên Facebook đã được Tùng gỡ xuống đồng thời đính chính nội dung đã đăng tải.

Cũng trong sáng nay, bác sĩ Nguyễn Thanh Phước, Giám đốc bệnh viện Lê Lợi, TP Vũng Tàu cho biết, đến thời điểm hiện nay bệnh viện chưa ghi nhận bệnh nhân nào nhiễm virus corona./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close