Ngày Cá tháng tư, Apple cho chơi Pac-Man trên Google Maps

Ngày Cá tháng tư năm nay, Google cho phép người dùng chơi trò Pac-Man ngay trong bản đồ Google Maps cho Android và iOS.

Như thường lệ, đến ngày Cá tháng tư (1/4), Google lại có "trò vui" để người dùng có thể thư giãn, giải trí. Trong ngày Cá tháng tư năm nay, hãng tìm kiếm tích hợp một trò chơi khá vui nhộn trên dịch vụ bản đồ Google Maps để người dùng trải nghiệm.  

ngay ca thang tu apple cho choi pac man tren google maps   hinh 1
Trong ngày Cá tháng tư năm nay, Google cho phép người dùng chơi trò Pac-Man ngay trong bản đồ Google Maps cho Android và iOS

Trò chơi chúng ta nói đến ở đây chính là Ms. Pac-Man. Mở ứng dụng Google Maps trên thiết bị di động của bạn lên và bạn sẽ thấy có một biểu tượng (icon) mới phía trên biểu tượng la bàn. Nó trông rất giống trò Ms. Pacman đồ hoạ 8-bit cổ xưa. Chọn vào biểu tượng này và bạn sẽ được chuyển đến một khu vực ngẫu nhiên (theo một số người dùng, việc bị chuyển sang vị trí ngẫu nhiên chỉ có trên Android, còn trên iOS bạn có thể chọn bản đồ).  

Trên bản đồ, các con đường sẽ được phủ rất nhiều dấu chấm và các "viên thuốc sức mạnh", và bạn có thể điều khiển Pac-man khi nhân vật này đi qua các con phố để ăn chúng. Tất nhiên, những chú ma Inky, Blinky, Pinky, và Clyde cũng sẽ có mặt trên các con đường để tóm gọn Pac-man, và nhiệm vụ của bạn là phải tránh xa chúng.  

ngay ca thang tu apple cho choi pac man tren google maps   hinh 2
Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi trên Google Maps phiên bản web

Bạn sẽ có tất cả 5 "mạng" để chơi, và khi trò chơi kết thúc bạn cũng có thể chia sẻ điểm của mình với bạn bè. Hãng tìm kiếm cũng từng ra mắt trò vui này vào ngày Cá tháng tư cách đây 2 năm./.

Theo ICT News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bất ngờ trước vẻ đẹp quyến rũ “chết người” của phụ nữ Gruzia
VOV.VN - Vẻ đẹp của phụ nữ tộc người Gruzia (ở vùng Kavkaz) hấp dẫn và đặc biệt đến mức nhận được lời ngợi khen của triết gia trứ danh người Đức Kant.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x