Video: Dự đoán về ngoại hình mẫu crossover đầu tiên của Rolls-Royce

VOV.VN - Rolls-Royce đang dần hoàn thiện chiếc crossover đầu tiên mang tên Cullinan và Peisert Design đã thử dự đoán ngoại hình của chiếc xe.

Dựa trên những hình ảnh mà cánh tay săn ảnh chụp lại khi Cullinan đang chạy thử, Peisert Design đã thử vẽ lại để dự đoán ngoại hình của chiếc crossover.

Có thể thấy Rolls-Royce Cullinan có thiết kế được ảnh hưởng nhiều từ mẫu Phantom mới, nhưng phần đầu xe được sửa đổi để có hút gió lớn hơn. Hình ảnh dự đoán cũng cho thấy phần lưới tản nhiệt ngắn hơn với đèn pha được đặt 2 bên.

video: du doan ve ngoai hinh mau crossover dau tien cua rolls royce hinh 1
Ngoại hình dự đoán của chiếc crossover Cullinan.

Đáng tiếc là phần sau của chiếc crossover khá “nhạt nhẽo”, đặc điểm nhận diện duy nhất là cửa phía sau sát với cột chữ D.

Rolls-Royce đã “nhử” khách hàng về Cullinan và xác nhận chiếc xe sẽ có nền “kiến trúc của sự sang trọng” giống như mẫu Phantom.

video: du doan ve ngoai hinh mau crossover dau tien cua rolls royce hinh 2
Có thể thấy thiết kế của Cullinan mang nhiều ảnh hưởng của mẫu Phantom mới.

Cullinan sử dụng động cơ V12 twin-turbo 6.75 lít công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm, có thể sẽ kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ truyền động 4 bánh.

Dù Cullinan không phải là chiếc Rolls-Royce xinh đẹp nhất, nhưng nội thất của xe cực trang trọng với đồ trang trí bằng gỗ, điểm thêm bằng kim loại và bọc da sang trọng./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sức mạnh đáng gờm của trực thăng “sư tử biển” NH90
VOV.VN - NH90 được kỳ vọng là trực thăng của thế kỷ 21, được làm phần lớn từ composite, rất linh hoạt, dễ điều khiển, dễ bảo trì và chi phí thấp.
VOV-left-160x600