Video Lamborghini Murcielago và Nissan GT-R thể hiện khả năng drift điệu nghệ

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Video: Lamborghini Murcielago và Nissan GT-R thể hiện khả năng “drift“

VOV.VN - Mới đây, hai chiếc siêu xe - Lamborghini Murcielago truyền động bánh sau và Nissan GT-R 1.400 mã lực đã có một màn "dift" ấn tượng.

18 tháng trước, video #Battlegrift đầu tiên được ra đời với sự góp mặt của hai mẫu xe RTR Mustang của Vaughn Gitten Jr và Lamborghini Murcielago của Daigo Saito. Cả hai đã có những màn drift cực điệu nghệ.

Mới đây, video #Battledrift thứ hai đã được ra mắt cùng với sự trở lại của Lamborghini Murcielago truyền động bánh sau và Nissan GT-R 1.400 mã lực của Steve "Baggsy" Biagioni.

Ngoài ra, lần này có thêm 1 tay lái thứ 3 là Casey Currie và chiếc Pro2 Pro Lite 550 mã lực của mình.

Trong khi đoạn video đầu tiên trong series drifting được quay trên các tuyến đường núi của Nhật Bản, #Battledrift 2 được đặt trong một khu bến cảng công nghiệp, kết hợp tất cả các kỹ năng lái xe và kỹ thuật quay phim đáng kinh ngạc được mong đợi từ những video như thế này.

Thảo luận về clip, Daigo cho biết: "Đó là một dự án tuyệt vời, và tôi vui mừng rằng Monster Energy đã cho chúng tôi cơ hội để làm một tập phim khác. Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi quay bộ tập đầu tiên trên những con đường núi ở Nhật Bản và bây giờ sự tương phản của khu công nghiệp bến cảng rất tuyệt"./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close