Lo Covid-19, người dân Canada đổ xô đi mua giấy vệ sinh và nước uống

Lo Covid-19, người dân Canada đổ xô đi mua giấy vệ sinh và nước uống

VOV.VN - Người dân Canada đổ xô đến các các siêu thị để mua hàng hóa trong bối cảnh số ca mắc Covid-19 tiếp tục gia tăng.

Trong bối cảnh số trường hợp mắc Covid-19 trên toàn thế giới tiếp tục gia tăng, xu hướng mua đồ trích trữ dường như đã lan rộng ra nhiều nước. Canada là quốc gia mới nhất nơi người dân đổ xô đến các siêu thị để mua hàng hóa.

lo covid-19, nguoi dan canada do xo di mua giay ve sinh va nuoc uong hinh 1
Người dân Canada xếp hàng dài tại siêu thị. Ảnh: Facebook.

Leo Lucier - một người dân tại Canada ngày 13/3 đã quay lại cảnh mua sắm tại một siêu thị và đăng tải video này lên trang Facebook cá nhân. Đoạn video cho thấy, người dân đang xếp hàng dài tại siêu thị với những chiếc xe đẩy chất đầy giấy vệ sinh, nước đóng chai và thức ăn dự trữ. Nhiều kệ hàng trong siêu thị đã trở nên trống rỗng.

Số lượng các trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2 đang tiếp tục gia tăng tại Canada, đặc biệt là khu vực Greater Toronto. Trước đó, Văn phòng Thủ tướng Canada xác nhận bà Sophie Grégoire Trudeau, 45 tuổi, phu nhân Thủ tướng dương tính với SARS-CoV-2. Hiện tại, Canada đã ghi nhận 138 ca nhiễm virus corona chủng mới gây dịch Covid-19 với 1 trường hợp tử vong./.

Nguồn: 9News

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close