Ông Trump nói sẽ đeo khẩu trang khi đến thăm cơ sở y tế quân đội

Ông Trump nói sẽ đeo khẩu trang khi đến thăm cơ sở y tế quân đội

VOV.VN - “Tôi sẽ đeo khẩu trang khi tôi đến thăm Walter Reed. Tôi nghĩ đây là điều phù hợp”, ông Trump cho biết.

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm qua (9/7) cho biết, ông sẽ đeo khẩu trang khi đến thăm các binh sỹ Mỹ tại Trung tâm Y tế Quân đội Quốc gia Walter Reed ở Bethesda, bang Maryland.

ong trump noi se deo khau trang khi den tham co so y te quan doi hinh 1
Tổng thống Trump nói sẽ đeo khẩu trang khi đến thăm cơ sở y tế quân đội. Ảnh: BBC.

“Tôi sẽ đeo khẩu trang khi tôi đến thăm Walter Reed. Tôi nghĩ đây là điều phù hợp. Tôi không có vấn đề gì với việc đeo khẩu trang”, ông Trump phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Fox News.

Tổng thống Trump cho hay, ông sẽ thăm các binh sỹ bị thương cũng như những nhân viên y tế tuyến đầu đang tìm cách ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 khi đến cơ sở y tế nói trên.

Tuy nhiên, nhà lãnh đạo Mỹ không nêu rõ khi nào chuyến thăm này diễn ra và Nhà Trắng cũng không thông báo về lịch trình của ông. CNN trước đó cho biết, ông Trump có kế hoạch đến thăm nơi này vào ngày mai (11/10).

Tổng thống Trump, người từng phản đối việc đeo khẩu trang, đã thay đổi quan điểm trong thời gian gần đây khi số ca mắc Covid-19 tăng cao tại Mỹ. Reuters cho biết, đã có hơn 60.500 ca mắc mới Covid-19 được ghi nhận trong ngày hôm qua (9/7) tại quốc gia này, lập kỷ lục mới về số ca mắc trong 1 ngày./.

Theo Reuters

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close