“Cuộc đua đến ngôi vô địch V-League 2020 sẽ rất khốc liệt”

“Cuộc đua đến ngôi vô địch V-League 2020 sẽ rất khốc liệt”

VOV.VN - HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, cuộc đua đến ngôi vô địch V-League 2020 sẽ rất khốc liệt khi các đội bóng đầu tư mạnh mẽ.
"cuoc dua den ngoi vo dich v-league 2020 se rat khoc liet" hinh 1
HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá có 5 đội cạnh tranh chức vô địch ở V-League 2020.

Hà Nội FC đang là đương kim vô địch V-League, mục tiêu của đội chủ sân Hàng Đẫy là bảo vệ thành công chức vô địch. Tuy nhiên, HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận, đây là mùa giải dự đoán gặp nhiều khó khăn.

HLV Chu Đình Nghiêm cho hay: “Chúng tôi muốn bảo vệ thành công chức vô địch. Cuộc đua đến chức vô địch năm nay sẽ khốc liệt hơn rất nhiều. TPHCM đầu tư rất dày về lực lượng để tham gia AFC Cup 2020.

Bên cạnh đó còn có Viettel nên chắc chắn cuộc đua đến ngôi vô địch sẽ khốc liệt hơn năm ngoài rất nhiều. Tôi cho rằng nó không phải một hai đội như năm ngoái mà sẽ có 4 đến 5 đội. Đội nào bản lĩnh, đội nào có bề dày thì sẽ giành chiến thắng”.

Đánh giá về nhá Á quân TPHCM, HLV Chu Đình Nghiêm cho hay: “TPHCM đã có thay đổi trên hàng công, Phi Sơn trở lại, Công Phượng trở về và có được các cầu thủ ngoại tốt.

Tuy nhiên, qua các trận giao hữu đầu mùa cũng như trận hôm qua với Yangon FC thì tôi nghĩ sự gắn kết trên hàng công chưa được ổn, nếu gắn kết được thì chắc chắn đó là sức mạnh của TPHCM”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close