Bắt quả tang khách Trung Quốc ăn cắp trên chuyến bay TP HCM Hà Nội

Bắt quả tang khách Trung Quốc ăn cắp trên chuyến bay TP HCM-Hà Nội

Sáng 8/11, một nam hành khách Trung Quốc đã bị bắt quả tang đang ăn cắp trên chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines từ TP HCM đi Hà Nội.

Lúc 10h25 ngày 8/11, cơ quan chức năng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã tạm giữ một hành khách người Trung Quốc có hành vi ăn cắp tài sản trên máy bay.

bat qua tang khach trung quoc an cap tren chuyen bay tp hcm ha noi hinh 1
Hộ chiếu của hành khách Li Jun
Sự việc xảy ra trên chuyến bay VN278 có lịch trình khởi hành từ TP HCM đi Hà Nội lúc 10h sáng 8/11. Khi đón khách lên máy bay, tổ tiếp viên tiến hành các thủ tục chuẩn bị để sẵn sàng khởi hành thì một nam hành khách ngồi ghế 19C có dấu hiệu khả nghi khi đi quanh khoang hành khách, ngó nghiêng và dừng lại ở gần hàng ghế số 18-19 rồi lấy một túi hành lý trên giá để đồ xuống lục lọi.

Những hành khách gần đó để ý theo dõi và bắt quả tang khách có số ghế 19C đang lục đồ của người khác, báo cho tổ tiếp viên biết. Tiếp viên trưởng đã báo cáo sự việc cho người chỉ huy máy bay là cơ trưởng. Sau đó, cơ trưởng Bùi Xuân Hùng đã thông báo cho Trung tâm khai thác Tân Sơn Nhất, lực lượng an ninh hàng không và các bên liên quan tiến hành lập biên bản và bắt giữ khách vi phạm.

Biên bản được lập với sự chứng kiến của hành khách có ghế ngồi số 18D, người bị kẻ đạo chích lục đồ và người làm chứng khác là một cán bộ công an cũng là hành khách đi trên máy bay./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN