Phim “Người nhện–Vũ trụ mới” tung trailer mới hấp dẫn và kịch tính

VOV.VN - Trailer mới nhất của "Người nhện – Vũ trụ mới" (Spider-Man: Into The Spider-Verse) vừa được ra mắt khán giả với hàng loạt phiên bản người nhện.

PC_Article_AfterShare_1

Mới đây, trailer mới nhất của Người nhện – Vũ trụ mới (Spider-Man: Into The Spider-Verse) vừa được ra mắt khán giả với hàng loạt phiên bản Người nhện mới lạ từ đủ các vũ trụ khác nhau cùng tề tựu. Nếu như chúng ta trước giờ chỉ quen thuộc với anh chàng nhện Peter Parker thì Người nhện – Vũ trụ mới lại lấy trung tâm là cậu bé người nhện da màu Miles Morales.

Mở đầu trailer là câu chuyện phiếm trong quán ăn giữa hai chàng Nhện. Lần này Peter sẽ không có cơ hội được làm bé nhện như Tom Holland trong vũ trụ điện ảnh Marvel nữa mà anh phải đóng vai ông chú nhện lôi thôi luộm thuộm để nhường lại đất diễn cho Miles Morales.

Lần đầu tiên xuất hiện trong bộ truyện Ultimate Marvel năm 2011, hình tượng của Miles Morales được lấy cảm hứng từ hình ảnh của Tổng thống Obama và nam diễn viên da màu Donald Glover. Miles được sáng tạo để thay thế cho Peter Parker sau khi nhân vật này tử nạn trong tập truyện tháng 6/2011.

Đoạn trailer của Người nhện – Vũ trụ mới đã cho thấy khác với Peter Parker thì người nhện Miles Morales vẫn còn có cha mẹ. Người cha Jefferson Davis của cậu là một viên chức cảnh sát mẫn cán và yêu mến con hết mực. Ông không hề hay biết chuyện con trai mình chính là Spider Man nên vẫn tích cực “nói xấu” Người nhện trước mặt con.

phim nguoi nhen vu tru moi tung trailer moi hap dan va kich tinh hinh 1
Người nhện: vũ trụ mới dự kiến khởi chiếu 14.12.2018.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ban đầu Peter nhận làm người chỉ dạy cho Miles, nhưng sau đó cặp đôi hoàn cảnh này đã gặp gỡ một người nhện khác là Gwen Stacey – tiểu thư tóc vàng trước giờ tưởng như vốn chỉ xuất hiện trong vai trò người tình của Spider Man ở các phần người nhện khác.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

phim nguoi nhen vu tru moi tung trailer moi hap dan va kich tinh hinh 2
Cậu bé người nhện da màu Miles Morales.

Người nhện – vũ trụ mới được đạo diễn bởi Bob Persichetti, Peter Ramsey, và Rodney Rothman do Phil Lord và Rothman chịu trách nhiệm biên kịch. Với nét vẽ đầy màu sắc và mới lạ từ nhà sản xuất Phil Lord và Christopher Miller muốn cho khán giả cảm giác “như bước vào trang truyện tranh” khi  sử dụng kỹ thuật truyện tranh áp dụng cho hoạt hoạ máy tính, trailer khiến chúng ta như lạc vào một thế giới nửa hiện đại, nửa có nét hoài cổ thập niên 70 trên những trang truyện tranh màu.

Spider-Man: Into the Spider-Verse (Người nhện: vũ trụ mới) dự kiến khởi chiếu 14.12.2018./.

 

Tố Uyên/VOV.VN Clip Galaxy
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Báo quốc tế đưa Đặng Văn Lâm lên mây xanh
VOV.VN - Tạp chí Four Four Two gọi Văn Lâm là người hùng của ĐT Việt Nam, khi bắt luân lưu xuất sắc để đưa “Những ngôi sao vàng” vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds