Thor-Ragnarok: “Thần Sấm” Chris Hemsworth cám ơn món quà từ Việt Nam

VOV.VN - "Thần Sấm” Chris Hemsworth đã gửi lời cám ơn đến fan Việt và cực kỳ thích thú khi biết người hâm mộ ở Việt Nam gọi mình là “Thỏ”.

Trong sự kiện quảng bá phim diễn ra tại Úc tuần qua, “Thần Sấm” Chris Hemsworth đã gửi lời cám ơn đến fan Việt và cực kỳ thích thú khi biết người hâm mộ ở Việt Nam gọi mình là “Thỏ”.

Chris chia sẻ, không phải Thor – vai diễn mình “cầm trịch”, mà Hulk mới là nhân vật anh thích nhất. “Thần Sấm” nhấn mạnh đặc biệt trong phần này, phiên bản Hulk sẽ rất khác với những lần xuất hiện trước đây. Chàng khổng lồ xanh sẽ có những màn đối đáp hài hước hơn, thú vị hơn; anh ấy sẽ nói nhiều hơn chứ không chỉ loanh quanh mấy câu gầm gừ nữa. 

thor ragnarok than sam chris hemsworth cam on mon qua tu viet nam hinh 1
Thor: Ragnarok sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt vào ngày 27/10/2017.

PC_Article_Middle
Loading...

Về phần mình, đạo diễn Taika Waititi cho biết, toàn bộ sự tập trung của anh và Chris Hemsworth lần này là tạo ra một hướng đi mới hoàn toàn trong phim. Thor 1 và 2 đã là những thành công, nhưng phần 3 này ngay từ ban đầu đã được đặt mục tiêu phải hay hơn nữa. Sự khác biệt đến từ những chi tiết nhỏ nhất cho từng nhân vật, ví dụ như với mái tóc của Thor. Đạo diễn Waititi cũng hy vọng rằng các fan sẽ cảm thấy bất ngờ và thích thú với những sự đổi mới này.

Thor: Ragnarok sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt vào ngày 27/10/2017./.

Tố Uyên/VOV.VN Theo: CGV
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh chi tiết BMW X7 - Mẫu SUV to lớn và sang trọng
VOV.VN - Những hình ảnh chi tiết về mẫu BMW X7 đã chính thức lộ diện. Mẫu SUV cỡ lớn của BMW được ví như sự kết hợp của Cadillac Escalade và Rolls-Royce.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x