Màn cover Vũ điệu rửa tay “Ghen cô-vy” cực trẻ của các cụ ở dưỡng lão

Màn cover Vũ điệu rửa tay “Ghen cô-vy” cực trẻ của các cụ ở dưỡng lão

VOV.VN - Các cụ ông, cụ bà tại Viện dưỡng lão Diên Hồng cực trẻ trung với màn cover Vũ điệu rửa tay Ghen cô-vy đẩy lùi dịch bệnh.

Trong diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các cụ ông, cụ bà đang được chăm sóc tại trung tâm dưỡng lão Diên Hồng (quận Hà Đông, Hà Nội) cũng thường xuyên được cập nhật những tin tức mới nhất về dịch bệnh và cách phòng, chống bệnh cho chính bản thân.

Đều đặn 30 phút mỗi ngày, các cụ trong Viện dưỡng lão lại rủ nhau ra không gian sinh hoạt chung của trung tâm để tập thể dục. Tùy vào tình trạng sức khỏe từng người sẽ có những cách tập luyện khác nhau. Có những cụ mặc dù gặp khó khăn trong việc đi lại nhưng cũng rất hào hứng hưởng ứng các hoạt động để tăng cường, nâng cao sức khỏe trong mùa dịch.

man cover vu dieu rua tay "ghen co-vy" cuc tre cua cac cu o duong lao hinh 1

Mặc dù gặp khó khăn trong việc di chuyển nhưng “tập thể dục ngồi” cũng là cách giúp tinh thần và cơ thể các cụ khỏe mạnh hơn.


man cover vu dieu rua tay "ghen co-vy" cuc tre cua cac cu o duong lao hinh 2
Các bài tập đều được xây dựng trên nền nhạc tươi vui, tạo sự hào hứng khi tập luyện và video hướng dẫn sẽ chiếu lên màn hình lớn để các cụ dễ dàng tập theo.

Mặc dù đã lớn tuổi nhưng các cụ tại trung tâm vẫn rất trẻ trung và hào hứng khi cùng nhau tham gia cover lại “Vũ điệu rửa tay” trên nền nhạc Ghen cô-vy đang gây bão trên toàn thế giới trong những ngày qua.

Chị Nguyễn Hà - điều dưỡng viên Viện dưỡng lão chia sẻ: “Khi tôi cho các cụ xem bài hát Ghen cô-vy và vũ điệu rửa tay các cụ rất thích nên tôi và các bạn đã nghĩ ra ý tưởng để các cụ làm theo bài hát này xem thế nào. Chỉ cần biến tấu một chút so với trên mạng cho các cụ dễ học, chỉ làm mẫu 3 lần là các cụ nhớ hết và làm theo được như vậy rồi.”

man cover vu dieu rua tay "ghen co-vy" cuc tre cua cac cu o duong lao hinh 3
Các cụ hào hứng tham gia trào lưu cover Vũ điệu rửa tay. (Ảnh cắt từ clip)

Bà Trần Thị Thúy Nga - Phó Tổng Giám đốc Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng chia sẻ: “Các cụ đang sống tại trung tâm luôn được chăm sóc sức khỏe và tạo điều kiện tập luyện tốt nhất. Trung tâm cũng trang bị các dụng cụ tập phục hồi chức năng, đạp xe và tổ chức những hoạt động như ngâm chân đá muối Himalaya những ngày trời lạnh để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các cụ trong mùa dịch”.


Video: Các cụ cover Vũ điệu rửa tay Ghen cô-vy theo trào lưu của giới trẻ./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close