Cao thủ Vịnh Xuân hạ knock-out võ sư Đoàn Bảo Châu tại Hà Nội

VOV.VN - Ở một trận đấu chênh lệch về hạng cân, cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores dễ dàng giành chiến thắng trước võ sư Đoàn Bảo Châu.

cao thu vinh xuan ha knock out vo su doan bao chau tai ha noi hinh 1
Trận đấu giữa võ sư Đoàn Bảo Châu (trái) và Pierre Francois Flores. (Ảnh: Trường Phong)

Chiều 12/7 tại Hà Nội, cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores có màn so tài với võ sư Karate Đoàn Bảo Châu tại Hà Nội. 

Pierre Francois Flores là võ sư người Canada thuộc phái Vịnh Xuân Nam Anh. Ông nổi tiếng trong cộng đồng võ thuật vì đã gửi lời thách đấu đến cao thủ MMA Từ Hiểu Đông (Trung Quốc).

Sau khi bị Từ Hiểu Đông từ chối, Pierre Francois Flores gửi lời thách đấu đến võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt vì cho rằng những clip nội công truyền điện của ông Kiệt là "giả tạo". Nhưng sau đó ông Kiệt cũng từ chối đấu với võ sư người Canada.

Võ sư Đoàn Bảo Châu bị hạ gục trong vòng 2 phút (clip: VNExpress)

Thông qua những việc này, võ sư Đoàn Bảo Châu gửi lời mời đến Pierre Francois Flores để giao lưu võ học. Tuy nhiên trong trận đấu kéo dài hai phút, ông Đoàn Bảo Châu đã bị Pierre hạ knock-out.

Trên thực tế, thể hình giữa hai võ sư rất chênh lệch khi Pierre nặng 91kg và cao 1m80, trong khi ông Châu nặng 62kg và cao 1m61.

Pierre sau đó giải thích: "Tôi đã cố gắng hỏi ông Châu có muốn dừng trận đấu hay không, nhưng ông từ chối" và sau đó nói "xin lỗi" bằng tiếng Việt. Sau trận đấu, hai võ sư vẫn tỏ ra hòa nhã và bắt tay nhau./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tổng thống Mỹ lần đầu xá tội cho gà tây nhân dịp lễ Tạ ơn
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng các thành viên trong gia đình đã làm lễ xá tội cho gà tây tại Vườn Hồng ở Nhà Trắng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600