Donald Trump dẫn trước Hillary Clinton trước cuộc "đối đầu" lần hai

VOV.VN - Ứng cử viên của Đảng Cộng hòa Donald Trump đang dẫn trước đối thủ Đảng Dân chủ Hillary Clinton về tỷ lệ cử tri ủng hộ.

Kết quả hai cuộc khảo sát bầu cử toàn quốc mới công bố cho thấy, ứng cử viên của Đảng Cộng hòa Donald Trump đang dẫn trước đối thủ Đảng Dân chủ Hillary Clinton về tỷ lệ cử tri ủng hộ.

donald trump dan truoc hillary clinton truoc cuoc doi dau lan hai hinh 1
 Hai ứng cử viên Tổng thống Mỹ là ông Donald Trump và bà Hillary Clinton (Ảnh: ABC News)

Trong cuộc khảo sát trực tuyến và qua điện thoại của Nhà Trắng hôm 6/10, Tỷ phú Donald Trump đạt 42 điểm, cao hơn Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton 2 điểm.

Trong khi đó, cuộc khảo sát do thời báo LA Times/USS Trackinh cho thấy, ứng viên Trump giành được 47 điểm trong khi bà Clinton đạt 43 điểm.

Một cuộc khảo sát khác do The Atlantich/PPRI thực hiện cũng thấy rằng, bà Hillary Clinton có 47% sự ủng hộ trong khi Donald Trump nhận được 53%. 

Những con số vừa nêu được công bố 1 ngày trước khi hai ứng viên Tổng thống sẽ bước vào cuộc tranh luận trực tiếp thứ hai tại Đại học Washington ở bang Missouri. Cuộc đấu trí lần này được đánh giá là vô cùng gay cấn và khó đoán định.

Theo kế hoạch, bà Clinton và ông Trump sẽ có màn "đối đầu" cuối cùng tại Đại học Nevada ở Las Vegas vào ngày 19/10 tới trước khi nước Mỹ bước vào ngày bầu cử 8/11 tới./.

Mai Liên/VOV-Trung tâm Tin Theo Reuters, US Chanel

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip các cầu thủ Long An bỏ trận đấu, làm “trò hề” trên sân
VOV.VN - V-League đã chứng kiến một trong những vết nhơ lớn nhất lịch sử khi cầu thủ Long An đứng im cho đối thủ ghi bàn để phản đối trọng tài.
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600