Hai nhà báo Dominicana bị bắn chết khi đang phát sóng trực tiếp

VOV.VN - Những kẻ tấn công nã đạn vào văn phòng một đài phát thanh ở Dominica khiến Giám đốc Leo Martínez và một MC chết tại chỗ.

Hôm qua (15/2), một vụ sát hại 2 nhà báo thuộc Đài phát thanh FM 103.5 của Cộng hòa Dominica đã diễn ra khi những người này đang thực hiện một chương trình được phát sóng trực tiếp tại văn phòng làm việc.

hai nha bao dominicana bi ban chet khi dang phat song truc tiep hinh 1
Hiện trường vụ án. Ảnh: Dominica.

Vụ tấn công diễn ra tại thành phố San Pedro de Macorís, cách thủ đô Santo Domingo khoảng 70km. Những kẻ tấn công đã nã đạn vào văn phòng Đài FM 103.5 khiến Giám đốc Leo Martínez và người dẫn chương trình Luís Manuel Medina chết tại chỗ, một nhân viên khác bị thương đang được điều trị trong bệnh viện.

Olivo de Leon, một nhân chứng, cho biết “việc xả súng vào một cơ sở truyền thông như thế này chưa từng xảy ra tại đây. Chính quyền cần phải điều tra để không chỉ tìm ra những kẻ sát nhân mà cả động cơ giết người của chúng”.

Cảnh sát địa phương cho biết đã bắt giữ 3 kẻ tình nghi nhưng sau đó xác định họ không phải là thủ phạm. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra./.

Tâm Hiếu/VOV-Trung tâm Tin Theo The Guardian

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Quảng Nam: Chính quyền cho phép doanh nghiệp khai thác cát trắng
VOV.VN - Việc khai thác này chưa có giấy phép theo quy định. nhưng chính quyền tỉnh Quảng Nam vẫn cho phép vừa khai thác vừa hoàn thiện thủ tục.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x