Nga bắt giữ nhóm biệt kích Ukraine

VOV.VN - Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) cho biết đã bắt giữ các thành viên của nhóm biệt kích Ukraine ở thành phố Sevastopol.

Nga thông báo vừa bắt giữ một nhóm đối tượng có hành động phá hoại bị tình nghi lên kế hoạch tấn công các cơ sở quân đội và cơ sở hạ tầng trọng yếu ở bán đảo Crimea. 

nga bat giu nhom biet kich ukraine hinh 1
Lính đặc nhiệm FSB. (Ảnh: newcoldwar)

Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) ngày 10/11 cho biết đã bắt giữ các thành viên của nhóm biệt kích Ukraine ở thành  phố Sevastopol. Cơ quan An ninh Liên bang Nga cũng đã tịch thu các thiết bị nổ và vũ khí từ nhóm này.

Trước đó, hồi tháng 10 vừa qua, FSB cũng đã bắt giữ một nhà báo người Ukraine bị cáo buộc do thám các lực lượng quân đội nước này. Sau đó, cơ quan này cũng bắt giữ một nhân viên người Ukraine được Cục Tình báo trung ương Mỹ (CIA) đào tạo.

Quan hệ Nga và Ukraine căng thẳng kể từ năm 2014, khi Crimea tuyên bố độc lập khỏi Ukraine, chính thức sáp nhập vào Nga./.

Phương Anh/VOV-Trung tâm Tin Theo PressTV

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Tiêu điểm thể thao: Ronaldo hờ hững với kỷ lục sau trận thắng Hungary
VOV.VN - Ronaldo hờ hững với kỷ lục ấn tượng sau trận thắng Hungary, ĐT Việt Nam được LĐBĐ Tajikistan tạo điều kiện thuận lợi.
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds