Tổng thống mới đắc cử Donald Trump muốn trì hoãn phiên xét xử vụ kiện

VOV.VN - Các luật sư của ông Trump đã đệ đơn yêu cầu tòa hoãn phiên xét xử vụ kiện trường Đại học của ông đến sau khi tỷ phú Mỹ nhậm chức Tổng thống.

Trong văn bản gửi đến Tòa án Liên bang tại San Diego, luật sư của ông Trump Daniel Petrocelli cho rằng, việc trì hoãn thời gian xét xử sẽ giúp cả bên khởi kiện và ông Trump có thêm thời gian để đạt được một thỏa thuận dàn xếp giữa 2 bên.

tong thong moi dac cu donald trump muon tri hoan phien xet xu vu kien hinh 1
Ông Trump đanh dính vào rắc rối liên quan đến việc mở trường Đại học trước đây. Ảnh: Reuters

Ngoài ra, cũng theo ông Petrocelli, điều này cũng tạo điều kiện để ông Trump có thể tập trung vào việc nhận chuyển giao quyền lực từ Tổng thống sắp mãn nhiệm Barack Obama.

Trong văn bản của mình, ông Petrocelli cũng yêu cầu rằng các cuộc thẩm vấn ông Trump trước khi phiên tòa diễn ra phải được quay video lại. Dự kiến, phiên tòa liên quan đến việc trường đại học của ông Trump không thực thi đầy đủ cam kết sẽ đào tạo các sinh viên trở thành những người thành công trong lĩnh vực bất động sản sẽ diễn ra vào ngày 28/11 tới./.

Trần Khánh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nokia 3310 phiên bản Hội nghị G20 có gì đặc biệt?
VOV.VN - Phiên bản Nokia 3310 kỷ niệm Hội nghị thượng đỉnh G20 Hamburg 2017 có giá 2.500 USD (tương đương hơn 50 triệu đồng).
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x