Tổng thống Obama hy vọng ông Trump gửi thông điệp đoàn kết sau bầu cử

VOV.VN - Tổng thống Obama cho biết đã nói với tỷ phú Trump trong cuộc gặp tại Phòng Bầu dục vào tuần trước về vấn đề gửi thông điệp.

Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm qua (14/11) nói rằng, điều quan trọng đối với Tổng thống đắc cử Donald Trump là gửi các tín hiệu về sự đoàn kết sau chiến dịch vận động tranh cử gây chia rẽ vừa qua.

tong thong obama hy vong ong trump gui thong diep doan ket sau bau cu hinh 1
Tổng thống Obama hy vọng ông Trump. (Ảnh: Internet)
Phát biểu trong một cuộc họp báo tại Thủ đô Washington, Tổng thống Obama cho biết, cá nhân ông đã nói với tỷ phú Trump trong cuộc gặp tại Phòng Bầu dục vào tuần trước về vấn đề này.

“Tôi đã nói với ông Donald Trump và cũng từng công khai nói rằng, do tính chất gay gắt và quyết liệt của chiến dịch tranh cử vừa qua, điều thực sự quan trọng là gửi đi một số tín tín hiệu về sự đoàn kết và tiếp cận với các nhóm thiểu số, với phụ nữ và các đối tượng khác vốn quan ngại về tiến trình tranh cử”, Tổng thống Obama nêu rõ.

Cũng trong cuộc họp báo, Tổng thống Obama đã từ chối bình luận về việc ông Donald Trump lựa chọn nhận vật bảo thủ Steve Bannon làm Cố vấn Cấp cao và Chiến lược của Nhà Trắng./.

Thùy Linh/VOV-Trung tâm Tin Theo (Reuters

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Mỹ Tâm: Nếu có người thứ ba, đừng nên đánh ghen, hãy im lặng
VOV.VN - Trong buổi trò chuyện, Mỹ Tâm chía sẻ quan niệm, nếu có người thứ ba xuất hiện trong tình yêu, không nên đánh ghen, hãy học cách im lặng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x