Video Tổng thống Obama sốt ruột giục ông Bill Clinton lên chuyên cơ

VOV.VN - Ông Obama là người điềm tĩnh tuy nhiên việc trì hoãn chuyến bay của cựu Tổng thống Clinton trước khi rời Israel đã khiến ông phải thúc giục.

Sau khi dự đám tang cựu Tổng thống Israel Shimon Peres, Tổng thống Obama liên tục ngoắt tay, thúc giục cựu Tổng thống Clinton nhanh chóng lên chuyên cơ để di chuyển đến địa điểm tiếp theo.

Nguồn video: Daily Mail

Đứng ngồi không yên ở cửa chiếc Air Force One, Tổng thống Obama không giấu được vẻ sốt ruột của mình và liên tục ra hiệu cho cựu Tổng thống Clinton nhanh chóng lên máy bay.

Theo Daily Mail, ông Obama là người kiên nhẫn, điềm tĩnh tuy nhiên việc trì hoãn chuyến bay của cựu Tổng thống Clinton trước khi rời Israel đã khiến ông phải thúc giục.

Sau khi đáp chuyến bay đến Tel Aviv sáng 30/9 để tham dự lễ tang cựu Tổng thống Israel Shimon Peres, người đứng đầu Nhà trắng liền di chuyển ra chuyên cơ để trở về Washinton trước giờ ăn tối, Daily Mail cho biết.

Khi đứng ở cửa chuyên cơ, ngoài những động tác thúc giục, Tổng thống Obama còn hét to: "Bill, đi nào", để át tiếng động cơ máy bay đang chờ sẵn./.
Tùng Đinh/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tiết kiệm tiền tỷ, Hà Nội để cỏ dại mọc um tùm trên Đại lộ Thăng Long
VOV.VN - Đại lộ Thăng Long những ngày này cỏ, cây dại không được cắt tỉa mọc um tùm, tràn cả ra lề đường.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x