Hà Anh Tuấn kỷ niệm 10 năm ca hát bằng Cafe-In-Concert

VOV.VN -Hà Anh Tuấn đã quyết định chọn cái tên Cafe-In-Concert để kỷ niệm cho chặng đường âm nhạc 10 năm nhiều say mê, liều lĩnh.

Để kỷ niệm 10 năm chặng đường ca hát, sắp tới đây, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ mang tới người hâm mộ live concert đầu tiên chính thức và quan trọng nhất trong sự nghiệp. Xuất phát từ concept album đầu tiên Café Sáng trong sự nghiệp của mình, đồng thời cũng là thói quen đam mê của mình, Hà Anh Tuấn đã quyết định chọn cái tên Cafe – In – Concert để kỷ niệm cho chặng đường 10 năm nhiều say mê, liều lĩnh, thử thách và cả trái ngọt của Hà Anh Tuấn.

ha anh tuan ky niem 10 nam ca hat bang ly cafe gay nghien hinh 1
Hà Anh Tuấn trong buổi họp báo sáng 27/11.

Cafe – In – Concert sẽ được tổ chức vào đúng ngày sinh nhật của Hà Anh Tuấn 17/12 với phiên bản Nâu nóng tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô, Hà Nội và vào ngày 22/12 với phiên bản Sữa đá  tại TP.HCM.

Nói về ý tưởng này, Hà Anh Tuấn cho biết: “Tôi bắt đầu thấy tò mò về cafe khi thấy bố mình uống thứ nước đen đen và gương mặt khoan khoái. Cũng lâu lắm rồi khi tôi còn bé, và mẹ thì luôn nói với tôi rằng thứ nước ấy tôi sẽ được uống khi đủ lớn.

Tôi gọi cho mình ly cafe đầu tiên của tuổi người lớn để bắt đầu câu chuyện với nhạc sỹ Thanh Phương khi anh ấy đồng ý cho làm cho tôi album "3 Ngày Hát", album duy nhất không bao giờ phát hành của Hà Anh Tuấn. Kể từ sau đó, tôi thành người nghiện cafe, và là cafe không đường.

Người ta đã nói trăm ngàn điều về giá trị của cafe, cả tốt và không tốt. Với tôi, cafe là một người bạn không bao giờ từ chối lắng nghe tâm tư, cảm xúc, cả chán chường và những thăng hoa. Hơn nữa, nó là chất gây nghiện hợp pháp. Và tất cả những gì tôi muốn với âm nhạc của mình, đó là nó trở thành một chất gây nghiện hợp pháp như vậy, với người nghe nhạc của tôi!”

ha anh tuan ky niem 10 nam ca hat bang ly cafe gay nghien hinh 2

Số 10 luôn có ý nghĩa đặc biệt trên chặng đường của một nghệ sĩ. Đó là khoảng thời gian vừa đủ để nhìn lại, cho những tổng kết, và đối với Hà Anh Tuấn, số 10 càng trọn vẹn hơn với hành trình âm nhạc nhiều trải nghiệm, dũng cảm, và thú vị mà anh đặt mình vào đó.

Những bài hát hay, gây nghiện nhất của Hà Anh Tuấn trong suốt 10 năm sẽ khiến khán giả bất ngờ vào tháng 12 năm nay.

Liveshow Hà Anh Tuấn còn có sự góp mặt của những người bạn, những tri kỷ trong âm nhạc của anh, đó là diva Hồng Nhung, nữ ca sĩ Thu Phương, Phương Linh tại Hà Nội, và Phương Linh, Lưu Hương Giang, Uyên Linh, Hồ Hoài Anh tại TP.HCM./.

Hà Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh Triều Tiên ăn mừng các vụ thử hạt nhân và tên lửa mới đây
VOV.VN - Thế giới thêm bất an sau khi Triều Tiên thử hạt nhân lần thứ 6 vào tháng 9. Từ đó đến nay, nước này nhiều lần ăn mừng việc thử hạt nhân và tên lửa.
VOV-left-160x600