Ốc Thanh Vân bật khóc trước “Thần đồng đờn ca tài tử” Dương Công Tuyển

VOV.VN - Vào vai cậu bé con nhà nghèo phải nghỉ học để bán vé số đỡ đần cha mẹ, Dương Công Tuyển đã khiếc Ốc Thanh Vân phải bật khóc vì xúc động.

Trong đêm thi “Biệt tài tý hon” tuần này, cậu bé 7 tuổi từng gây bão cộng đồng mạng với clip cover “Ông bà anh” thể hiện tài năng thiên phú với một vở kịch về tình mẫu tử.

Vào vai một cậu bé bỏ học đi bán vé số, Dương Công Tuyển phát huy sở trường với những câu hát đờn ca tài tử cực kỳ điêu luyện. Bên cạnh đó, lần đầu tiên, cậu bé kết hợp hát cải lương trong tiết mục của mình.

oc thanh van bat khoc truoc than dong don ca tai tu duong cong tuyen hinh 1
Dương Công Tuyển vào vai một cậu bé bỏ học đi bán vé số.

Tiết mục cảm động đã lấy đi nhiều nước mắt của Ban bình luận và khán giả. Ngay cả mẹ của cậu bé đang ngồi ở hàng ghế khán giả cũng xúc động rơi nước mắt.

Kết thúc phần thi, vì đoán sai đạo cụ của cậu bé, Trịnh Thăng Bình bị phạt lên sân khấu hát cải lương. “Anh chàng lắm chiêu” lập tức trổ tài hát ca khúc Lan và Điệp với chất giọng “đâm hơi”. Ngay lập tức, anh chàng bị Võ Hạ Trâm phản pháo kịch liệt. Với kinh nghiệm từng học cải lương, ca sĩ Võ Hạ Trâm cho biết cô rất cảm phục tài năng của cậu bé bởi nhịp, phách của cải lương rất khó hát.

oc thanh van bat khoc truoc than dong don ca tai tu duong cong tuyen hinh 2
Ốc Thanh Vân nghẹn ngào xúc động trước tiết mục cảm động của Công Tuyển

Xúc động trước phần thi của thí sinh, Ốc Thanh Vân bày tỏ cảm nhận Công Tuyển phải là một cậu bé rất ngoan thì mới có thể diễn và hát tốt vở kịch cảm động về tình mẫu tử như vậy. Sau cùng, “Thần đồng đờn ca tài tử” đã quyết định “về chung nhà” với Trấn Thành và Võ Hạ Trâm trong sự tiếc nuối của Ốc Thanh Vân và Trịnh Thăng Bình. 

Mặc dù Dương Công Tuyển không thể vượt qua tài năng MC 4 tuổi Quế Anh để giành vé vào vòng chung kết nhưng tiết mục của cậu bé là một nốt trầm dễ thương đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả./.

Tố Uyên/VOV.VN (BTC)
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x