Đài PT-TH Hưng Yên kỷ niệm 60 năm ngày phát sóng phát thanh

VOV.VN - Sáng 20/6, Đài PT-TH tỉnh Hưng Yên đã long trọng tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày phát sóng phát thanh và 20 năm phát sóng Truyền hình.

Hòa cùng báo giới cả nước đang có nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng 20/6, tại TP. Hưng Yên, Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh Hưng Yên đã long trọng tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày phát sóng phát thanh và 20 năm phát sóng truyền hình. Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang 60 năm Đài Hưng Yên tiến bước cùng quê hương đất nước.

dai ptth hung yen ky niem 60 nam ngay phat song phat thanh hinh 1
Phó Tổng Giám đốc VOV Vũ Hải tặng lẵng hoa chúc mừng Đài PT-TH Hưng Yên

Tham dự buổi giao lưu kỷ niệm có các ông: Vũ Hải, Phó Tổng Giám đốc VOV và đại diện Lãnh đạo Hội Nhà Báo Việt Nam; ông Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện Lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Hưng Yên; Lãnh đạo Đài PT-TH các tỉnh bạn và đông đảo những người làm báo là lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên của Đài PT-TH Hưng Yên qua các thời kỳ.
Đọc diễn văn tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Đán, Giám đốc Đài PT-TH Hưng Yên ôn lại chặng đường 60 năm qua và khẳng định: “60 năm tiến bước cùng quê hương”, xuyên suốt chặng đường dài ấy, Đài luôn được các đồng chí lãnh đạo tỉnh chỉ đạo toàn diện và dành cho sự quan tâm đặc biệt, các ngành, các cấp, các cơ quan đơn vị trong tỉnh và khán - thính giả xa gần cũng hết lòng quan tâm giúp đỡ động viên; 10 đài huyện, thành phố và 150 đài xã, phường đã cùng đài tỉnh qua mấy chục năm gắn bó giữ vững hệ thống phát thanh truyền thanh 4 cấp. Và xuyên suốt chặng đường 60 năm là sự kế tiếp của tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết và lòng yêu nghề. Đội ngũ những người làm báo Đài PT-TH Hưng Yên luôn chú trọng tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sự lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy và chính quyền, kịp thời phản ánh các phong trào thi đua yêu nước của các tầng lớp nhân dân, gương người tốt việc tốt, các điển hình tiên tiến cách làm hay".
Phần giao lưu với các khách mời từng là những phóng viên, biên tập viên, lãnh đạo Đài phát thanh Hưng Yên, Đài PT-TH Hải Hưng và Đài PT-TH Hưng Yên từ năm 1957 đến nay để ôn lại truyền thống vẻ vang 60 năm ngày phát sóng phát thanh và 20 năm phát sóng truyền hình. Cùng với đó là những tiết mục văn nghệ do các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài PT-TH Hưng Yên thể hiện.../.

Đào Thạnh/VOV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-left-160x600