Ông Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng tân Tổng Giám đốc VOV

VOV.VN - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng tân Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ.

Cuối buổi chiều nay (14/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng tân Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ.

Chúc mừng tân Tổng Giám đốc Đài TNVN, ông Nguyễn Thiện Nhân cho rằng: trong 71 năm qua, Đài TNVN đã góp phần quan trọng đưa đất nước đổi mới toàn diện. Là người thứ 6 nhận nhiệm vụ Tổng giám đốc Đài TNVN, thời điểm này có ý nghĩa quan trọng khi cả nước vừa tổ chức thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 và sắp tới là tổ chức Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa 14 và bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

ong nguyen thien nhan chuc mung tan tong giam doc vov hinh 0
Ông Nguyễn Thiện Nhân tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Thế Kỷ - tân Tổng Giám đốc Đài TNVN.

Đánh giá cao tân Tổng Giám đốc Đài TNVN là người am hiểu sâu sắc về văn hóa và quản lý báo chí, ông Nguyễn Thiện Nhân tin tưởng trên cương vị mới, ông Nguyễn Thế Kỷ sẽ dẫn dắt Đài TNVN trở thành tổ hợp truyền thông đa phương tiện với các loại hình báo chí: Phát thanh, truyền hình, báo giấy, báo điện tử, góp phần phục vụ nhân dân trên mọi miền đất nước cũng như người Việt Nam ở nước ngoài.

Ông Nguyễn Thiện Nhân cũng cho rằng: trong quá trình tái cơ cấu các đơn vị báo chí truyền thông cả nước, trách nhiệm của Đài rất nặng nề, mong Đài TNVN phát huy thế mạnh truyền thông, nâng cấp cơ sở, nội dung, góp phần phát triển của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Ông Nguyễn Thiện Nhân cũng cho biết: Mặt trận tổ quốc Việt Nam đã ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền với 5 cơ quan báo chí trong đó có Đài TNVN. Khẳng định, MTTQ sẽ luôn là người bạn đồng hành gắn bó với Đài trong tuyên truyền chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật đến với nhân dân cả nước.

Cảm ơn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã dành tình cảm cho toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên, nghệ sĩ của Đài, Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ cho rằng, những lời nói thân tình của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân chính là sự chỉ đạo, giao nhiệm vụ đối với Đài. Trong thời gian tới, Đài Tiếng nói Việt Nam phấn đấu tuyên truyền tốt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng vào cuộc sống, tuyên truyền cuộc bầu cử ĐBQH, HĐND các cấp... Phấn đấu nâng tầm Đài đến với công chúng trong và ngoài nước ngày càng sâu rộng./.

Một số hình ảnh:

ong nguyen thien nhan chuc mung tan tong giam doc vov hinh 1
Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đến VOV chúc mừng tân Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ.
ong nguyen thien nhan chuc mung tan tong giam doc vov hinh 2
Chủ tịch UBTW MTTQVN Nguyễn Thiện Nhân trao đổi với Ban lãnh đạo Đài TNVN.
ong nguyen thien nhan chuc mung tan tong giam doc vov hinh 3
 
ong nguyen thien nhan chuc mung tan tong giam doc vov hinh 4
Ông Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng tân Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ. 
ong nguyen thien nhan chuc mung tan tong giam doc vov hinh 5
 
ong nguyen thien nhan chuc mung tan tong giam doc vov hinh 6
Ông Nguyễn Thiện Nhân chụp ảnh lưu niệm với Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ và các Phó TGĐ Nguyễn Xuân Huy, Trần Minh Hùng, Vũ Hải (thứ 1,2,5 từ trái sang)

Lại Hoa/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Tiêu điểm thể thao: U19 Việt Nam chiến đấu vì danh dự
VOV.VN - U19 Việt Nam chiến đấu vì danh dự, Than Quảng Ninh đọ sức Hà Nội T&T, Arsenal đại chiến Chelsea.