Phát hành ấn phẩm cơ hội giao thương Việt Nam-Đan Mạch

Việc phát hành ấn phẩm được thực hiện nhân chuyến thăm của Nữ hoàng Đan Mạch Margrette II tới Việt Nam dự kiến vào đầu tháng 11 tới.

Trong buổi họp báo chiều 21/9 tại Hà Nội, Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, ngài Peter Lysholt Hansen cho biết: Vào cuối tháng 9 này, Đan Mạch sẽ phát hành ấn phẩm đặc biệt mang tên "Focus Denmark'' bằng tiếng Việt về cơ hội giao thương giữa hai nước.

Nội dung ấn phẩm bao gồm các thông tin cập nhật cho các công ty Việt Nam cũng như các cơ quan Nhà nước về hoạt động của doanh nghiệp Đan Mạch tại Việt Nam và tại Đan Mạch. Ấn phẩm giới thiệu về thế mạnh của Đan Mạch trong cung cấp công nghệ xanh, các giải pháp năng lượng hiệu quả, dịch vụ đóng tàu, giao thông đường biển, thương mại, cung cấp thông tin về các nhà xuất khẩu Đan Mạch và các sản phẩm xuất khẩu mới cùng những cơ hội đầu tư vào Đan Mạch.

Được biết, ấn phẩm Focus Denmark do Ủy ban Thương mại Đan Mạch xuất bản, được phát hành hàng quý bằng tiếng Anh với số lượng 20.000 bản/năm. Đây là lần đầu tiên ấn phẩm được xuất bản bằng tiếng Việt./.

TTXVN
Video đang được xem nhiều
Ngỡ ngàng cảnh đẹp mê hồn của Croatia - đất nước có đội bóng cực mạnh
VOV.VN - Croatia dân số không đông nhưng lại có đội bóng đá rất mạnh (vào được trận chung kết World Cup 2018). Ngoài ra nước này còn có cảnh đẹp cuốn hút mê hồn.