8 ứng dụng đảm bảo an toàn cho điện thoại thông minh

VOV.VN - Có những ứng dụng trên iOS và Android giúp người dùng an tâm khi điện thoại thông minh của họ đã được bảo vệ.

1. Signal: Ứng dụng miễn phí này mã hóa các cuộc gọi và tin nhắn của bạn mà không lưu giữ bản sao trong máy chủ của nó. Ứng dụng đã có mặt trên iOS và Android.

8 ung dung dam bao an toan cho dien thoai thong minh hinh 1
Ứng dụng Signal cho phép người dùng bật tính năng bảo mật màn hình để ngăn iOS chụp ảnh. (Ảnh: antoanthongtin)
2. Avast!
: Với máy quét virus và hệ thống sao lưu, Avast là một trong những ứng dụng bảo mật tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này miễn phí trên Android.

3. SOMA: Cũng giống như WhatsApp, ứng dụng này cho phép bảo mật các cuộc trò chuyện trong nhóm (lên tới 500 người tham dự) nhờ các tin nhắn được mã hóa và sẽ được tự động xóa sau đó. Ứng dụng này có sẵn trên iOS và Android.

4. Vault: Được mệnh danh là két an toàn ảo, Vault đóng đường truy cập vào các ứng dụng của bạn thông qua mật khẩu. Nhỏ hơn, ứng dụng chụp ảnh bất cứ ai đang cố mở các các ứng dụng của bạn. Ứng dung này đã có mặt trên iOS và Android.

5. Secrecy: Một ứng dụng miễn phí không chỉ mã hóa các tin nhắn của bạn mà còn mã hóa cả ảnh và video của bạn, tất cả được bảo vệ bằng mật khẩu. Ứng dụng có sẵn trên Android.

6. Hotspot Shield: Ứng dụng này dùng để kết nối với bất kỳ Wifi nào trong khi đảm bảo rằng liên kết giữa điện thoại di động của bạn và trang web được mã hóa. Địa chỉ IP và nhận dạng của bạn để ở chế độ "ẩn". Ứng dụng có sẵn trên iOS và Android.

7. VIP Access: Sau khi lưu tất cả các trang web có chứa các thông tin ngân hàng của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo rằng cần phê duyệt các thông tin này khi một trong các tài khoản Internet của bạn được truy cập. Ứng dụng có sẵn trên iOS và Android.

8. Privates: Đây là phiên bản "an toàn" của Snapchat giúp mã hóa ảnh và các văn bản đi kèm. Thậm chí bạn có thể ngăn chặn việc chụp ảnh màn hình. Ứng dụng có sẵn trên iOS./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Dàn thiên thần nội y nóng bỏng “đại náo” sàn diễn Victoria's Secret
VOV.VN - Show diễn nội y lớn nhất thế giới đã diễn ra vào tối 20/11 tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã quy tụ dàn người mẫu nóng bỏng hàng đầu thế giới.
VOV_AllPage