Công ty phần mềm Tinh Vân lập Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

VOV.VN -Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng của Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing) chính thức đi vào hoạt động ngày 28/9.

Văn phòng được thiết kế phù hợp cho việc triển khai các dự án quốc tế với đội ngũ nhân sự có tính chuyên nghiệp cao.

Sự kiện thành lập văn phòng đại diện tại Đà Nẵng đã ghi một dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của Tinhvan Outsourcing theo định hướng tiến ra toàn cầu (Go Global), đưa các nền tảng sản phẩm và dịch vụ ra nước ngoài và phục vụ nhiều hơn cho các tổ chức, cá nhân quốc tế.

cong ty phan mem tinh van thanh lap van phong dai dien tai da nang hinh 1
Tập thể nhân viên Văn phòng đại diện Tinhvan Outsourcing tại Đà Nẵng.

Sở hữu môi trường kinh doanh thuận lợi cùng với những ưu đãi hấp dẫn từ nhà nước cho ngành Công nghệ thông tin (CNTT), ngày càng có nhiều các dự án thuộc lĩnh vực này được đầu tư vào Đà Nẵng, điển hình là dự án khu CNTT Đà Nẵng, nơi được mệnh danh là “Thung lũng Silicon” đầu tiên của Việt Nam.

Dự kiến trong thời gian tới, không chỉ các nhà đầu tư trong nước mà các nhà đầu tư nước ngoài như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Ấn Độ… cũng sẽ chú ý đầu tư và phát triển tại Đà Nẵng. Mở văn phòng đại diện tại đây, Tinhvan Outsourcing sẽ là một trong những nhà đầu tư mạnh dạn và tận dụng những thế mạnh của thị trường lớn thứ 3 của cả nước./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Các sắc thái biểu cảm của ông Putin trong cuộc họp báo thường niên
VOV.VN - Cuộc họp báo năm nay của Tổng thống Nga được đặc biệt chú ý vì cách đây 1 tuần, ông Putin tuyên bố tiếp tục tranh cử thêm 1 nhiệm kỳ.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600