FPT Telecom khôi phục cáp quang bị đứt gây mất tín hiệu Internet

VOV.VN - FPT đang khôi phục dần tín hiệu mạng Internet các khu vực bị ảnh hưởng bão số 10, cần thêm vài giờ để hệ thống ổn định hoàn toàn.

Theo FPT Telecom, đến thời điểm hiện tại, đơn vị đã hàn xong các mối cáp đứt. Tín hiệu đang được khôi phục dần ở các khu vực bị ảnh hưởng do cơn bão số 10. Dự kiến, cần thêm một vài giờ để các tuyến cáp và hệ thống ổn định hoàn toàn.

Đơn vị này cho biết, trong quá trình xảy ra sự cố, một số dịch vụ do FPT Telecom cung cấp trên nền tảng internet cũng chịu ảnh hưởng gián đoạn cục bộ, bao gồm cả việc tổng đài bị nghẽn khiến cho khách hàng gặp khó khăn khi liên hệ.

fpt telecom khoi phuc cap quang bi dut gay mat tin hieu internet hinh 1
FPT Telecom đang nỗ lực để đưa kết nối dịch vụ trở lại bình thường trong khi vẫn túc trực và gia cố phòng diễn biến phức tạp của mưa bão.
FPT Telecom mong nhận được sự thông cảm của khách hàng với sự cố bất khả kháng xảy ra tối qua (15/9), đồng thời, khuyến nghị khách hàng có thể cập nhật tình hình và liên hệ, yêu cầu hỗ trợ qua Hi FPT - ứng dụng tương tác khách hàng của FPT Telecom trong trường hợp chưa thể kết nối với tổng đài.

Trước đó, từ tối 15/9, nhiều thuê bao internet của FPT Telecom không thể truy cập được dịch vụ. Phía FPT Telecom cũng xác nhận do bão số 10 đổ bộ đến khu vực miền Trung làm tuyến trục Bắc Nam của FPT Telecom bị ảnh hưởng dẫn đến sự cố mất tín hiệu đường truyền. Cụ thể, tuyến cáp quang Bắc - Nam của FPT bị đứt ở 3 điểm là Quảng Bình, Quảng Trị và hầm đèo Ngang./.

Vân Anh/VOV-Trung tâm tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x