Khám phá 5 tính năng “ẩn” trên Galaxy S8

VOV.VN - Điện thoại Samsung Galaxy S8 (GS8) có nhiều tính năng mới lạ nhưng vẫn còn 5 tính năng tiện dụng mà ít người biết.

Nút chụp di động và zoom trượt ngón tay

Menu cài đặt trong phần máy ảnh của GS8 chứa 1 nút chụp di động giúp bạn có thể di chuyển bất cứ nơi nào trên màn hình và bấm vào đó để chụp ảnh. Bằng cách trượt nút màn trập lên hoặc xuống, người dùng có thể phóng to, thu nhỏ camera trước hoặc sau.

kham pha 5 tinh nang an tren galaxy s8 hinh 1
Nút chụp ảnh di động trên màn hình GS8. (Ảnh: Cnetfrance)

Cảm ứng trình duyệt tùy chỉnh

Nếu bạn ưa thích đặt nút Trở lại sang phải và các ứng dụng gần đây sang trái, bạn có thể thay đổi thứ tự mặc định trong mục Cài đặt của GS8. Bạn cũng có thể chọn màu cho thanh điều hướng.

Samsung 3D Touch

Ấn dài trên một số ứng dụng của GS8 sẽ cho phép khởi động các phím tắt khác nhau. Tính năng đã từng được Apple tích hợp và 3D Touch cũng được tích hợp mặc định trong phiên bản Android N. Đặc biệt, bạn cũng có thể điều chỉnh độ nhạy của nút Home.

kham pha 5 tinh nang an tren galaxy s8 hinh 2
Với GS8 người dùng có thể tùy biến vị trí các nút điều khiển. 
(Ảnh: Cnetfrance)

Chế độ hiệu suất

GS7 trước đây đã đưa ra lựa chọn cho người dùng giữa chế độ chơi game hay chế độ tiết kiệm pin. Trên GS8 đã có sẵn chế độ Tối ưu hóa nguồn pin, chế độ trò chơi, chế độ giải trí và chế độ hiệu suất cao.

Về lý thuyết, Samsung luôn cung cấp các tổ hợp điều khiển khi điện thoại đang bị khóa hoặc màn hình đang trong trạng thái tắt. Để làm được điều này, bạn cần chọn tùy chọn trong phần Cài đặt và ấn giữ nút Home./.

CTV Quế Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khán giả Myanmar chen lấn xô đẩy để chụp hình, tiếp cận Á hậu Huyền My
VOV.VN - Cuối tuần vừa qua, người đẹp Huyền My đã quay trở lại Myanmar để quảng bá cho bộ phim "Cầu mây" (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x