Ngập tràn khuyến mại tại Nhật Bản – Hàn Quốc cùng MobiFone

VOV.VN - Mobifone triển khai thúc đẩy các mạng viễn thông đầu tư các gói cước Chuyển vùng quốc tế tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Theo thống kê của Cục du lịch Việt Nam, số lượng khách du lịch Việt Nam tới Hàn Quốc năm 2015 tăng 15%. Mới đây, Tổ chức Du lịch quốc gia Nhật Bản (JNTO) công bố con số tương đối bất ngờ về du khách Việt Nam đến Nhật Bản đạt 141.400 người trong 7 tháng đầu năm 2016, tăng khoảng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Trong tương lai gần, cả Nhật Bản và Hàn Quốc được xem như điểm đến “thời thượng” của người Việt Nam phục vụ du lịch và giao thương kinh tế. Chính yếu tố này đã thúc đẩy các mạng viễn thông đầu tư vào các gói cước/chương trình khuyến mại CVQT dành cho 2 quốc gia hứa hẹn nhiều tiềm năng này.

Trong các nhà mạng của Việt Nam, MobiFone được đánh giá đang là người đi tiên phong khi đưa ra liên tiếp hai chương trình ưu đãi hấp dẫn từ tháng 10/2016.

ngap tran khuyen mai tai nhat ban – han quoc cung mobifone hinh 1
Hai chương trình ưu đãi của MobiFone dành cho du khách sang Nhật Bản và Hàn Quốc

Đầu tiên phải nhắc đến chương trình khuyến mại “Vi vu thu vàng cùng MobiFone” triển khai từ ngày 1/10/2016 đến 31/12/2016 dành cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone là khách hàng thường xuyên sử dụng Dịch vụ (CVQT).

Điểm nhấn của chương trình là giá cước Dịch vụ Data CVQT giảm trực tiếp 50% so với cước Data CVQT thông thường. Khi thuê bao sử dụng Dịch vụ Data CVQT tại Nhật Bản, giá cước chỉ còn 1.995 đồng/10KB so với giá cước thông thường lên tới 3.990 đồng/10KB.

Tại Hàn Quốc, giá cước Data CVQT cũng chỉ còn 1.495 đồng/10KB so với giá cước thông thường là 2.990 đồng/10KB. Ngay sau khi chương trình “Vi vu thu vàng cùng MobiFone” ra mắt, từ 16/10/2016 đến 31/12/2016, thượng đế của nhà mạng này lại tiếp tục được hưởng ưu đãi khủng với gói cước DataRoam Like Home (DLH), là gói cước dữ liệu cho phép thuê bao MobiFone truy cập Internet tại Nhật Bản và Hàn Quốc với giá cước Data tiệm cận giá nội địa.

Điểm vượt trội so với chương trình trên là gói cước này có giá “rẻ như ở nhà”, chỉ với 150.000 đồng khách hàng có 250MB dung lượng Data để thoải mái sử dụng trong vòng 1 ngày. 

Khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về chi phí phát sinh ngoài ý muốn vì khi gói cước DLH hết dung lượng hoặc hết thời hạn sử dụng, nhà mạng sẽ hỗ trợ tạm ngắt dịch vụ Data CVQT và gửi tin nhắn hướng dẫn cách đăng ký sử dụng tiếp gói cước hoặc dịch vụ đến khách hàng.

Sau khi thực hiện đăng ký theo hướng dẫn từ nhà mạng, thuê bao sẽ được sử dụng tiếp gói cước hoặc dịch vụ. Đặc biệt, nếu không muốn đăng ký tiếp gói cước để sử dụng, khách hàng vẫn sẽ được hưởng ưu đãi mặc định đến từ chương trình khuyến mại “Vi vu thu vàng cùng MobiFone”. 

Có thể nói, với hai chương trình ưu đãi được triển khai trong cùng thời điểm cuối năm 2016, khách hàng của MobiFone sẽ được tận hưởng “ưu đãi kép” khi sử dụng Dịch vụ CVQT tại Nhật Bản – Hàn Quốc mùa thu này. 

Đa dạng đối tượng được sử dụng.

Đối tượng áp dụng của chương trình “Vi vu thu vàng cùng MobiFone” năm 2016 và của gói cước DataRoam Like Home đều là các thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone, không bao gồm các thuê bao Fast Connect.

Chương trình khuyến mại được áp dụng mặc định cho tất cả khách hàng đi CVQT, nhưng với gói cước DLH thì khách hàng cần thực hiện một số thao tác đăng ký đơn giản theo hướng dẫn của nhà mạng. 

Một điểm lưu ý nhỏ của cả hai chương trình này, đại diện nhà mạng MobiFone cho biết: “Vì mức giá ưu đãi đặc biệt của gói cước DataRoam Like Home nên thuê bao chỉ có thể sử dụng Dịch vụ Data CVQT ở trong mạng Softbank của Nhật Bản và SK Telecom của Hàn Quốc.

Còn chương trình “Vi vu thu vàng cùng MobiFone” liên kết với tất cả các mạng tại 2 quốc gia này nên khách hàng không phải quá quan tâm đến việc chọn mạng. Khách hàng chỉ cần lưu ý điểm nhỏ này để có thể nhận được nhiều lợi ích nhất từ hai chương trình ưu đãi của MobiFone.”./.

Để đăng kí gói cước DataRoam Like Home, quý khách vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp “DK_DH1” (sử dụng gói cước tại Nhật Bản) hoặc “DK_DH2” (sử dụng gói cước tại Hàn Quốc) gửi 999, hoặc bấm *093*4*4*1# và lựa chọn gói cước. Vui lòng truy cập website http://mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090 để biết thêm chi tiết.
PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lễ Tạ ơn bận rộn của Tổng thống Mỹ Trump ở “Nhà Trắng Mùa Đông”
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump không đón Lễ Tạ ơn ở thủ đô Washington mà tại khu nghỉ dưỡng được mệnh danh là “Nhà Trắng Mùa Đông”, Mar-a-Lago.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600