MobiFone ra mắt ứng dụng mConnect, chạy trên Android, iOS và WP

VOV.VN - MobiFone vừa giới thiệu ứng dụng MobiFone mConnect tới khách hàng của mình, có thể tương thích chạy trên nền Android, iOS và Windows Phone.

Theo MobiFone cho biết, đây là một phong cách phục vụ khách hàng hoàn toàn mới của MobiFone. Bởi vì ứng dụng mConnect mang tới cho khách hàng MobiFone cơ hội tận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác liên kết của MobiFone thông qua các voucher điện tử trên ứng dụng.

mobifone ra mat ung dung mconnect, chay tren android, ios va windows phone hinh 1
Thông tin về ứng dụng MobiFone mConnect trên Google Play

Khi cài đặt ứng dụng MobiFone mConnect, thuê bao của MobiFone trên toàn quốc sẽ liên tục được cập nhật những ưu đãi mới nhất từ những từ những đối tác liên kết tin cậy và chất lượng trong các lĩnh vực ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe, khách sạn và nghỉ dưỡng… Ngoài ưu đãi thường xuyên khi sử dụng ứng dụng MobiFone mConnect để tiêu dùng, khách hàng sẽ được hưởng các mức giảm giá đặc biệt, các chương trình khuyến mại dành riêng cho thuê bao MobiFone theo từng tháng.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho biết: “MobiFone luôn quan tâm đến công tác chăm sóc khách hàng của mình, kịp thời cập nhật công nghệ và xu hướng tiêu dùng hiện đại để cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Thông qua việc cung cấp miễn phí ứng dụng MobiFone mConnect cho khách hàng một lần nữa khẳng định chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm cho phục vụ, chúng tôi hy vọng rằng khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi mua sắm và tận hưởng cuộc sống cùng MobiFone”.

Nhân dịp ra mắt ứng dụng MobiFone mConnect, khách hàng có cơ hội nhận giảm giá hấp dẫn khi cài đặt ứng dụng và quà tặng bao gồm: tặng ngay 100.000 đồng vào tài khoản khi chia sẻ thông tin về ứng dụng với bạn bè trên Facebook và sử dụng mã ưu đãi tại một số dịch vụ trong khu vực TPHCM và Hà Nội.

Hiện tại, bạn có thể tải ứng dụng MobiFone mConnect tại Google Play, Apple Store, Window Markets với từ khóa tìm kiếm là MobiFone mConnect./.

Lê Duy/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những loại trực thăng quân sự đặc biệt nhất của Nga
VOV.VN - Trong số này có những cái tên đã trở thành “huyền thoại” như trực thăng vận tải Mi-12, trực thăng tấn công Mi-24 và trực thăng săn ngầm Mi-14.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600