Thiết bị giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Ghi âm lại cuộc gọi điện thoại trên iPhone có thể được giải quyết thông qua một thiết bị Call Recorder đến từ PhotoFast.

Ghi âm lại cuộc gọi điện thoại trên iPhone không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên nó có thể được giải quyết thông qua một thiết bị Call Recorder đến từ PhotoFast.

Theo Pocket-lint, bạn có thể sử dụng máy ghi âm gần để ghi lại cuộc gọi qua loa ngoài iPhone, tuy nhiên chất lượng âm thanh không được đánh giá ở mức tốt.

thiet bi giup ghi am cuoc goi tren iphone hinh 1
Call Recorder được cung cấp dưới dạng adapter gắn vào cổng Lightning trên iPhone. (Ảnh: Pocket-lint)
Tuy nhiên, vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng thông qua một adapter có tên gọi Call Recorder mà PhotoFast vừa công bố. Thiết bị này cắm vào cổng Lightning trên iPhone và có thể ghi lại các cuộc gọi ngay cả khi bạn sử dụng dịch vụ như WhatsApp, Skype, Facebook Messenger, Viber hay WeChat. Nó cũng đi kèm với một jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Với bất kỳ hình thức kết nối nào, người dùng có thể ghi lại một cuộc gọi đến bằng cách chạm vào nút ghi âm trên Call Recorder.

Adapter này sẽ lưu lại tất cả các bản ghi ở định dạng .m4a và bạn có thể lưu chúng trên bộ nhớ trong iPhone hoặc thông qua thẻ nhớ microSD. Thiết bị hiện đang được chào bán với giá 125 USD trên trang Indiegogo./.

Theo Thành Luân/Báo Thanh niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Quân đội Nga tập trận Zapad ở cửa ngõ châu Âu gây rúng động NATO
VOV.VN - Dù Nga đã trấn an, phương Tây và NATO vẫn rất lo ngại về cuộc tập trận Zapad có sự tham gia của quân đội Nga ở nơi tiếp giáp với các nước Baltic.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x