Điểm chuẩn AnTuTu tiết lộ thông số RAM trên iPhone SE

VOV.VN - Mặc dù Apple mới công bố iPhone SE, nhưng một nguồn tin từ Trung Quốc đã đăng tải phép thử AnTuTu tiết lộ một số chi tiết của sản phẩm.

Theo nguồn tin thì iPhone SE sẽ có cùng một điểm đánh giá về sức mạnh ngang tương đương với iPhone 6S.

diem chuan antutu tiet lo thong so ram tren iphone se hinh 0
iPhone SE về cơ bản chỉ là một sản phẩm cải tiến của iPhone 5S mà Apple ra mắt cách đây hơn 2 năm

Apple không bao giờ tập trung vào khía cạnh thông số kỹ thuật, bao gồm chi tiết về kích thước pin và dung lượng RAM, bên trong thiết bị của mình, thay vào đó chỉ đề cập đến thời lượng sử dụng kéo dài mỗi ngày. May mắn là một số dịch vụ như iFixit hay AnTuTu sẽ mang đến cho người dùng thông tin này.

iPhone SE là sản phẩm sở hữu cấu hình phần cứng iPhone 6S trên thiết kế iPhone 5S, do đó sẽ không quá ngạc nhiên khi phép thử AnTuTu xác nhận rằng bộ nhớ RAM bên trong iPhone SE có dung lượng 2 GB.

Chính điều này giúp cho iPhone SE đạt số điểm 134.358 trên AnTuTu, thậm chí cao hơn cả so với iPhone 6S và 6 Plus với số điểm trung bình 132.620. Điều này được giải thích là vì iPhone SE có ít điểm ảnh trên kích thước màn hình 4 inch của nó.

diem chuan antutu tiet lo thong so ram tren iphone se hinh 1
Thông số điểm chuẩn được cho là của iPhone SE phiên bản 64 GB trên AnTuTu

Thậm chí, số điểm chuẩn mà iPhone SE đạt được vượt qua cả Galaxy S7 của Samsung với số điểm dao động từ 105.000 đến 125.288 tùy thuộc vào bộ xử lý đang thử nghiệm.

Apple đã thực hiện một số động thái vẫn còn gây tranh cãi khi tiết lộ iPhone SE, khi công ty tiết lộ một sản phẩm cho những ai yêu thiết kế và kích thước của iPhone 5S. Và nếu điểm chuẩn là chính xác thì iPhone SE thực sự là một sản phẩm tươi sáng cho họ lựa chọn trong tương lai./.

Phương Thu/VOV.VN Theo SlashGear

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Walcott sắm vai “người hùng” giúp Arsenal đè bẹp Basel
VOV.VN - Walcott ghi cú đúp giúp Arsenal giành chiến thắng 2-0 trước Basel trong lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds