Huawei Nexus và LG Nexus mới “trình làng” cuối tháng 9

VOV.VN -Theo một nguồn tin biết rõ về kế hoạch của công ty, Google sẽ tổ chức sự kiện Nexus mới vào 29/9 tại San Francisco.

huawei nexus va lg nexus moi "trinh lang" cuoi thang 9 hinh 1
Huawei Nexus. Ảnh: Gsmarena.

Tại sự kiện này, người khổng lồ công nghệ Google sẽ giới thiệu LG Nexus và Huawei Nexus (ảnh bên trên). Thông tin về 2 thiết bị này đã được tiết lộ từ nhiều tuần gần đây.

Nexus của LG được cho là người kế nhiệm của Nexus 5 (cũng của LG) từ năm 2013, trong khi Huawei Nexus là một biến thể mới nhỏ hơn so với phablet Nexus 6 của Motorola ra đời năm trước.

Đây là điện thoại Nexus đầu tiên của Huawei, một công ty đang không giấu giếm ý định giành được sự công nhận quốc tế về thương hiệu của mình, đặc biệt tại các thị trường phát triển. Trong khi đó, đây là chiếc Nexus thứ 3 của LG, công ty vốn đã được coi là một người kỳ cựu trong ngành sản xuất di động cao cấp của thế giới.

2 điện thoại Nexus sắp công bố này, sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmalow. Nguồn tin không tiết lộ chi tiết nào về giá mà chỉ lặp lại ngày công bố 2 sản phẩm, cho dù ngày này cũng chưa thực sự chắc chắn đã là quyết định cuối cùng.

Thu Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh Porsche Cayenne S 2018 giá 7,7 tỷ đồng tại Hà Nội
VOV.VN - Thêm nhiều trang bị tùy chọn, chiếc Porsche Cayenne S 2018 được trưng bày tại Hà Nội có giá lên tới 7,7 tỷ đồng thay vì 5,47 tỷ đồng như bản tiêu chuẩn
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600