Moto X Pure Edition chỉ 300 USD trên Amazon, Best Buy và Motorola.com

VOV.VN -Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình khuyến mại cho Moto X Pure Edition (Moto X Style bên ngoài nước Mỹ), bạn sẽ được toại nguyện.

moto x pure edition chi 300 usd tren amazon, best buy va motorola.com hinh 0
Moto X Pure Edition (Moto X Style).

Phablet mới nhất của Motorola nay giảm giá tại hàng loạt nhà bán lẻ trực tuyến cũng như các cửa hàng truyền thống.

Best Buy có cả chương trình chuyển điện thoại đến tận nhà hoặc bạn có thể đến cửa hàng của Best Buy để mang về. Dẫu vậy, bạn cũng nên check xem cửa hàng ở địa phương bạn có chương trình giao hàng tận nơi hay không.

Nếu bạn không muốn đi đâu cả mà chọn cách để Amazon giao điện thoại tới tận nhà trong vòng 2 ngày, bạn có thể được chọn giữa 2 model trắng và đen. Còn nếu bạn chẳng muốn model trắng cũng chẳng muốn đen, bạn có thể lựa chọn thiết kế Moto X Pure Edition của riêng mình từ chương trình Moto Maker.

Dù website chính của Motorola đã giảm giá mạnh Moto X, bạn vẫn có thể tuỳ biến Moto X của bạn theo cách bạn muốn và chỉ phải trả với cùng giá 300 USD mà thôi. Một món hời cho một chiếc điện thoại tốt.

Moto X sở hữu chip xử lý Snapdragon 808, RAM 3 GB với bộ xử lý đồ hoạ Adreno 418, màn hình LCD 5,6 inch và camera sau 21 MP, khe cắm thẻ microSD để nâng dung lượng bộ nhớ lên 128 GB.

Thu Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Cầu thủ và trọng tài “đấu quyền Anh” trên sân bóng đá
VOV.VN - Trong trận đấu ở giải bóng đá Zimbabwe, một cầu thủ trên sân đã có hành vi đấm trọng tài sau khi nhận thẻ đỏ.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds