Qualcomm bán Snapdragon 820 phiên bản tăng cường cho Samsung

VOV.VN -Samsung đang thử nghiệm cả chipset Exynos lẫn Snapdragon cho Galaxy S7, song lựa chọn cái tên nào vẫn là câu hỏi chưa có lời đáp.

qualcomm ban snapdragon 820 phien ban tang cuong cho samsung  hinh 1
Galaxy S7. Ảnh: Phonesreview.

Gần đây, chúng ta đã nghe tin Samsung đang thử nghiệm Galaxy S7 với cả 2 chipset Snapdragon 820 và Exynos M1 thế hệ tiếp theo. Hôm nay, một báo cáo mới cho hay Qualcomm vừa cung cấp cho Samsung phiên bản 3.X của Snapdragon 820 với chất lượng vượt trội, mà hãng sản xuất chip này đã đấu tư rất nhiều thời gian vào đây.

Theo đó, Snapdragon 820 phiên bản mới nhất mà Qualcomm vừa cung cấp cho Samsung, sẽ giữ lại 4 lõi Kryo và hỗ trợ bộ xử lý đồ hoạ cực mạnh Adreno 530 GPU, cũng như vẫn sử dụng quy trình sản xuất 14nm FinFET, nhưng chipset mới sẽ tiêu tốn ít năng lượng và quản lý nhiệt tốt hơn. Bản này cũng có thể tăng hiệu suất tổng thể lên tới 10% và còn có thể cao hơn. Về lý thuyết, chip Snapdragon 820 này có thể đạt tốc độ lên đến 3.0 GHz.

Như vậy, sử dụng Exynos hay Snapdragon vẫn sẽ là một bài toán khó cho Samsung./.

Thu Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Thủ lĩnh Cách mạng tháng Mười, lãnh tụ Liên Xô Stalin thời trẻ
VOV.VN - Joseph Stalin là một trong các thủ lĩnh trụ cột của Cách mạng tháng Mười Nga long trời lở đất. Ông về sau trở thành lãnh tụ nổi tiếng của Liên Xô.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x