Quảng cáo mới về HTC 10 tập trung vào camera “đẳng cấp”

VOV.VN -Hình ảnh quảng cáo tiết lộ ngày hôm nay, mà bạn nhìn thấy bên trong là về các camera của thiết bị.

quang cao moi ve htc 10 tap trung vao camera "dang cap" hinh 0
Quảng cáo camera của HTC 10.

Đến nay thì thông tin về HTC 10 đã rò rỉ với tần số rất cao, tuy nhiên chiếc điện thoại vẫn chưa đến ngày ra mắt. Không chỉ rò rỉ thông tin, công ty Đài Loan còn tung ra chiến dịch quảng cáo rầm rộ mà không đề cập đến hình ảnh đầy đủ của chiếc điện thoại khiến chúng ta vẫn chưa chính thức được biết hình ảnh thực của nó là thế nào.

Dù sao thì, hình ảnh tiết lộ ngày hôm nay, mà bạn nhìn thấy bên dưới là về các camera của thiết bị. Sức mạnh của số 10 – đó là chủ đề quảng cáo của HTC dành cho điện thoại bom tấn này. Và sức mạnh đó thể hiện qua camera cực tốt như HTC ca ngợi.

HTC đã post bức ảnh này trên tài khoản Twitter chính thức của họ, với dòng chữ đi kèm: Đầu tiên trên thế giới, đẳng cấp thế giới, mặt trước và mặt sau. Bạn sẽ thấy.”

Chữ “đầu tiên trên thế giới ngầm nói về các camera bên trong điện thoại, cả 2 đều ở đẳng cấp thế giới. Hy vọng sự thật sẽ đúng như vậy.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe điều này về các camera của HTC 10, trên thực tế công ty đã mô tả các camera đó là vô cùng thuyết phục cách đây không lâu.

Các chi tiết kỹ thuật khác bao gồm màn hình chạm QHD AMOLED 5,1 inch, chip Snapdragon 820 của Qualcomm, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng, cổng sạc USB Type C. Điện thoại sẽ được công bố vào tháng sau.

Thu Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chi Pu bất ngờ khoe giọng cùng vũ đạo trong ca khúc mới
VOV.VN - Chi Pu vừa bất ngờ ra mắt MV "Fighting Fighting" (Dance Version) - nhạc phim web series "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" mà cô đầu tư sản xuất.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds