VStore chính thức bán Apple Watch và ra mắt bàn trải nghiệm sản phẩm

VOV.VN - Cửa hàng VStore (trực thuộc Viễn Thông A) tại Vivo City - Quận 7, TPHCM đã mở bán chính thức smartwatch Apple Watch.

Bên cạnh đó VStore cũng giới thiệu bàn trải nghiệm sản phẩm theo tiêu chuẩn của Apple chuyên dùng cho khách thử nghiệm đeo thử các mẫu sản phẩm smartwatch (đồng hồ thông minh) Apple Watch khác nhau.

vstore chinh thuc ban apple watch va ra mat ban trai nghiem san pham hinh 0
Những khách tham quan đầu tiên trải nghiệm đồng hồ Apple Watch

Apple Watch chính hãng Apple được VStore bán lẻ tại Việt Nam có giá từ 11,6 triệu đồng và cao nhất là 24,6 triệu đồng. Hiện tại ở Việt Nam chỉ được phân phối 2 dòng sản phẩm Apple Watch và Apple Watch Sport.

Apple Watch đã được Apple giới thiệu như là chiếc đồng hồ thông minh mà khi kết hợp với iPhone sẽ trở thành bộ đôi hoàn hảo mang đến những tính năng thuận tiện nhất cho cuộc sống.

vstore chinh thuc ban apple watch va ra mat ban trai nghiem san pham hinh 1
VStore đang có chương trình khuyến mãi tặng sạc Anker trị giá 1 triệu đồng khi mua sản phẩm Apple Watch
VStore hiện là một trong những nhà phân phối chính thức của Apple tại Việt Nam, là đại lý APR (Apple Premium Resellers) của Apple. Không chỉ chính thức phân phối Apple Watch, VStore còn là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng khác của Apple như là iPhone, iPad, Macbook...

Dự kiến sắp tới, VStore sẽ mang lại những sản phẩm của Apple và cam kết dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Sản phẩm chính hãng Apple bán tại VStore sẽ có được những chương trình khuyến mãi tốt nhất, hỗ trợ kỹ thuật và chính sách hậu mãi, bảo hành toàn diện cho khách hàng.

Lê Duy/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lợi dụng “đúng quy trình” để bổ nhiệm người nhà
VOV.VN - “Bổ nhiệm cán bộ đúng quy trình” - khái niệm này đang bị lạm dụng nên gây bức xúc, bất bình trong dư luận.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds