Tự vẽ tranh bằng AutoDraw của Google

VOV.VN - Google cung cấp cho người dùng công cụ vẽ mới dựa trên trí tuệ nhân tạo có thể biến ý tưởng thành bức tranh hoàn thiện.

Không phải ai trên thế giới cũng biết vẽ. Google nhận thức rất rõ điều này và đã cung cấp cho người dùng một công cụ mới để biến những phác họa của người dùng điện thoại thành bức tranh hoàn thiện.

tu ve tranh bang autodraw cua google hinh 1
Người dùng có thể mặc sức sáng tạo các bức tranh với  AutoDraw.
Với tên gọi AutoDraw, công cụ vẽ thế hệ mới của Google dựa trên trí tuệ nhân tạo so sánh bản vẽ của người dùng với các bản vẽ có trong cơ sở dữ liệu. Người dùng sẽ được tham khảo một số mô hình phù hợp với bản phác thảo của họ.

“AutoDraw hoạt động trên điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn làm 1 tấm thiệp sinh nhật, giấy mời hay một bản phác thảo đơn giản trên điện thoại của mình, công cụ sẽ giúp bạn thực hiện nhanh hơn và dễ dàng hơn khi làm trên web”, Google viết trên blog của mình./.

Công nghệ mà AutoDraw sử dụng không phải là mới. Google cho biết nó cũng giống như IA dành cho trò chơi Quick, Draw khi sử dụng “Machine Learning” cho phép máy tính tự học dựa trên kinh nghiệm của mình. Từ đó, mỗi người sử dụng sẽ đóng góp vào sự nâng cấp của công cụ AutoDraw./.

CTV Quế Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chân dài xinh như mộng tại VIAS 2017
VOV.VN - Sự xuất hiện của những người đẹp đã khuấy động bầu không khí náo nhiệt tại triển lãm xe hơi quốc tế Vladivostok (VIAS) 2017.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x