Các con của ông Donald Trump đang làm giàu thế nào?

VOV.VN - Các con của ông Donald Trump đều học giỏi và đang làm tại Trump Organization đưa lại nguồn lợi nhuận lớn cho việc kinh doanh.

Donald Jr Trump

Donald Jr sinh năm 1977 là con trai cả của ông Donald Trump. Anh là nhà phát triển bất động sản và Phó Chủ tịch của Trump Organization. Anh từng học về kinh tế tại. Donald Jr từng xuất hiện trong nhiều tập phim của chương trình truyền hình thực tế The Apprentice .

cac con cua ong donald trump dang lam giau the nao hinh 1

Anh được cho sẽ là người tiếp quản đế chế kinh doanh thành công của ông Donald Trump. Cũng như các em trai và em gái của mình, Donald Jr đang cống hiến và quản lý các khu bất động sản, dự án, khách sạn, resort của Trump Organization. Hiện tại tài sản ước tính tài sản ròng của anh là 150 triệu USD.

Eric Trump

Eric Trump sinh năm 1984 là con thứ ba của ông Donald Trump. Anh hiện là Phó chủ tịch điều hành của Trump Organization và tham gia chỉ đạo mua các dự án mới, phát triển các dự án bất động sản trên thế giới. Năm 2006, anh thành lập quỹ từ thiện Eric Trump Foundation.

Hiện nay, anh đang là người giám sát 18 câu lạc bộ golf Trump trên toàn nước Mỹ. Anh từng học về quản lý và kinh tế ở đại học George Town (Washington D.C, Hoa Kỳ).

cac con cua ong donald trump dang lam giau the nao hinh 2

Cùng với cha mình, Eric Trump đã góp phần mở rộng số lượng câu lạc bộ golf của nhà Trump từ 3 lên con số hơn 15 câu lạc bộ golf ở New York, New Jersey, Pennsylvania, Florida, North Carolina, California, và Puerto Rico.

Eric cùng anh chị em của mình quản lý các khách sạn của Trump Organization tại nhiều nơi ở Mỹ và nước ngoài. Anh cũng đã thực hiện thương vụ mua lại nhà máy rượu Kluge và vườn nho ở Charlottesville, Virginia và tạo ra một thương hiệu rượu vang riêng.

Ivanka Trump

Ivanka Trump sinh năm 1981, là người thông minh, sắc sảo. Cô từng là người mẫu thời trang và hiện là Phó chủ tịch điều hành Trump Organization. Cô từng học tại Đại học George Town sau đó chuyển sang học tại Đại học Pelsylvania và tốt nghiệp ngành kinh tế với tấm bằng hạng ưu.

cac con cua ong donald trump dang lam giau the nao hinh 3
Ivanka Trump 

Trước khi gia nhập công ty gia đình, Ivanka đã tự mình kinh doanh với việc cho ra đời dòng trang sức mang tên mình. Tuy nhiên, sau đó cô dừng kinh doanh và chuyển sang kinh doanh thời trang hàng hiệu. Chuỗi thời trang chuyên dành cho phụ nữ công sở của Ivaka thu về lợi nhuận 100 triệu USD doanh thu năm ngoái. 

Là mẹ của 3 con nhưng cô liên tục di chuyển khắp nơi từ Canada đến Hàn Quốc, Ả Rập Xê Út hay Dubai để điều hành các dự án kinh doanh khách sạn, casino.../.

Nghi Dung/VTC News (Tổng hợp)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại cuộc đời chính trị của Tổng thống Zimbabwe Mugabe qua ảnh
VOV.VN - Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe đang đối mặt với thách thức từ các tướng lĩnh quân sự - những người phản đối tham vọng chính trị của vợ ông.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600