Cháy lớn ở làng Quốc tế Thăng Long (Hà Nội)

Đám cháy được dập tắt sau gần 1 giờ đồng hồ. Toàn bộ căn nhà ám khói đen, buồng ngủ chính bị thiêu rụi hoàn toàn, nhiều đồ đạc ở phòng khách và phòng bếp cũng hư hỏng nặng.

Sáng nay (10/9), tại tầng 4 nhà B4 làng Quốc tế Thăng Long, Trần Đăng Ninh, thành phố Hà Nội xảy ra một vụ cháy nghiêm trọng.

Ngay sau khi nhận tin báo, Cảnh sát  Phòng cháy chữa cháy điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường. Nơi xảy ra cháy là phòng 414 , chủ hộ là anh Nguyễn Văn Quang, nhà B4 làng Quốc tế Thăng Long.

Đám cháy được dập tắt sau gần 1 giờ đồng hồ. Toàn bộ căn nhà ám khói đen, buồng ngủ chính bị thiêu rụi hoàn toàn, nhiều đồ đạc ở phòng khách và phòng bếp cũng hư hỏng nặng.

Các lực lượng chức năng Công an thành phố Hà Nội đang tiến hành khám nghiệm hiện trường tìm nguyên nhân vụ cháy.

** Cũng trong sáng nay xảy ra một vụ cháy tại cửa hàng nội thất ô tô Kiên Cường, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Hỏa hoạn thiêu rụi toàn bộ cửa hàng, 1 xe ô tô 15 chỗ ngồi và nhiều vật dụng gia đình. Sức nóng làm vữa 2 bên tường và trần bong gần hết. Hơi nóng đã phá hủy nhiều vật dụng của gia đình trên tầng 2 và tầng 3.

Theo chủ nhà cho biết, khoảng 2h30 sáng, ông phát hiện có mùi khét nơi cho thuê để làm cửa hàng bán nội thất ô tô và bảng điện bị cháy, ông sơ tán mọi người trong nhà và gọi điện báo công an cứu hỏa. Nhưng do thời gian đợi ngắt điện lâu nên khi đám cháy lan rộng và thiêu rụi cửa hàng thì mới dập tắt được đám cháy.

Hiện Công an thành phố Hạ Long và lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đang tiến hành điều tra nguyên nhân của vụ cháy./.

Theo An ninh thủ đô, Báo Quảng Ninh
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Đội hình “siêu tấn công” của MU khi có Mesut Ozil
VOV.VN - HLV Mourinho đang lên kế hoạch gia tăng sức mạnh ở hàng công khi chiêu mộ Mesut Ozil.