Đêm trăng thắp sáng ước mơ em

Chương trình do Trung tâm văn hóa Kim Đồng tổ chức nhằm mang đến cho thanh thiếu nhi một ngày Tết Trung thu ý nghĩa, ngập tràn niềm vui.

Đêm trăng sẽ gồm các nội dung như: Sáng 10/9/2011, có các tiết mục múa Lân của các trường THCS và các em thiếu nhi của Trung tâm văn hóa Kim Đồng, hoạt động các gian hàng trưng bày, trò chơi dân gian có thưởng và các nhân vật hoạt hình; Giao lưu các bạn học sinh giỏi có học bổng Harvard; Giao lưu giữa các trường THCS: Trưng Vương, Việt Đức, Amsterdam, Chu Văn An; Tặng hơn 200 phần quà học sinh giỏi, trong đó có 4 phần quà đặc biệt tặng các em học sinh giỏi xuất sắc.

Tối 11/9/2011 có lễ hội rước đèn và phá cỗ Trung thu với các phần: Đánh trống và múa Lân của hơn 200 thanh thiếu niên và nhi đồng của Thành phố biểu diễn. Đi cùng đoàn là các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh. Sau khi rước đèn quanh Hồ Gươm, Đoàn sẽ tập trung tại tầng 1 của Trung tâm để chào mừng khách và bắt đầu chương trình nghệ thuật.

Đặc biệt, từ 19h30 – 22h00 sẽ khai mạc “Đêm Trăng thắp sáng ước mơ em” và tặng 300 phần quà cho các cháu thanh thiếu niên nhi đồng của thành phố Hà Nội; Phá cỗ trông trăng và ca múa nhạc, xiếc, ảo thuật, tạp kỹ đặc sắc…

Nhân dịp này, trong 3 ngày 10,11,12/9/2011 sẽ phát 4.000 vé xem phim miễn phí dành cho các cháu đến chung vui tại Trung tâm. Tổ chức các trò chơi dân gian, vui chơi có thưởng. Các gian hàng trưng bày và phục vụ các cháu thiếu nhi với các mặt hàng: đồ chơi, quà tặng, sách báo thiếu nhi, bút máy, sổ học sinh, cặp tóc nơ, đồ chơi lưu niệm, tô tranh vẽ tượng, viết thư pháp, và các trò chơi dân gian, vui chơi giải trí, xem phim miễn phí…/.

Huy Phương
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh nữ trọng tài bóng đá trẻ trung và gợi cảm nhất nước Nga
VOV.VN - Cô gái trẻ Ekaterina Kostyunina được đánh giá là nữ trọng tài bóng đá nóng bỏng, gợi cảm nhất nước Nga - nơi đang diễn ra World Cup 2018.
VOV_AllPage